Táo Liên Quân đạt Top 5 trending YouTube sau 3 ngày công chiếu

Show giải trí hàng năm của Liên Quân Mobile, tựa game được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam, tiếp tục gây bão và leo hạng trending Youtube không ngừng.

26/01/2022 15:48

Là chương trình được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp từ sân khấu, kịch bản và là nơi quy tụ được những diễn viên hàng đầu cùng những streamer, YouTuber đình đám, Táo Liên Quân 2022 vừa được công chiếu vào ngày 23/1. 

Nội dung chú thích ảnh

Táo Liên Quân 2022 mang lại những tràng cười sảng khoái với những câu thoại từng lan truyền khắp cư dân mạng 'Hong Táo ơi, Táo khum follow em mà Táo đòi xin in tư của em…', '29 Hà Nội chào anh em nhớ!' hay 'Phép thuật Winx En-chan-tit',...

Nội dung chú thích ảnh

Năm nay, sự xuất hiện lần đầu tiên của Duy Khánh trong vai Bắc Đẩu tập sự cùng ngoại hình đáng yêu, đậm chất 'hot gơ' trở thành điểm nhấn mới mẻ đáng nhớ cho chương trình.

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, lỗi diễn xuất vô cùng duyên dáng của những cái tên streamer, youtuber như Hậu Hoàng, Cris Phan cũng khiến khán giả bất ngờ khi không hề gượng gạo trước dàn diễn viên lớn tuổi.

Nội dung chú thích ảnh

Vẫn giữ vững vị thế là một trong những chương trình được cộng đồng game thủ chờ đợi nhất, Táo Liên Quân 2022 đã nhanh chóng đạt top 5 Youtube trending chỉ trong vòng 3 ngày kể từ khi khởi chiếu.

Nội dung chú thích ảnh

Theo My Lê/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục