#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Tham gia Xgaming Sinh viên 2021 để... kiếm người yêu, chàng trai team No Kill thú nhận 1 điều khiến ai cũng hú hồn

Thành viên team No Kill (top 3 Bảng B PUBG Mobile) chia sẻ mình đến với cuộc thi để tìm người yêu nhưng sau một hồi trò chuyện lại tiết lộ sự thật hú hồn.

12/04/2021 17:22

Lọt top 3 bảng B PUBG Mobile, team No Kill (CĐ FPT Polytechnic Đà Nẵng) chính thức có vé tham dự vòng chung kết toàn quốc giải đấu Xgaming Thể thao điện tử sinh viên 2021. Đây là một trong 2 đại diện đến từ Đà Nẵng có mặt trong chung kết toàn quốc ở bộ môn PUBG Mobile.

Bên lề trận đấu, khi được hỏi về mục tiêu khi tham gia giải Xgaming Thể thao điện tử sinh viên 2021, một thành viên của No Kill cho biết rất mong muốn… tìm người yêu.

Tham gia Xgaming Sinh viên 2021 để... kiếm người yêu, chàng trai team No Kill thú nhận 1 điều khiến ai cũng hú hồn 0

Nhật Huy - team No Kill

Cụ thể, anh Nguyễn Hoàng Nhật Huy (SN 2000) cho biết: ‘Động lực của mình khi đến với cuộc thi có nhiều người yêu'.

Chàng trai cho biết bên cạnh mục tiêu vô địch ở mùa giải năm nay và được giao lưu với các đội, tham quan thủ đô thì có thêm bạn gái là động lực khiến anh chiến đấu và nỗ lực qua từng hiệp. Với điểm số 75, Nhật Huy tự tin team của mình sẽ làm nên chuyện khi ra Hà Nội. Anh chàng rất tự tin và cho rằng không cảm thấy áp lực khi phải đối đầu với các đối thủ mạnh vì team của mình cũng ‘mạnh sẵn rồi'.

Quay trở lại với câu chuyện… kiếm người yêu ở một sân đấu Thể thao điện tử (chắc anh chàng nhầm đây là show… Bạn muốn hẹn hò', Nhật Huy còn tiết lộ sự thật hú hồn. Khi phóng viên tiếp tục khai thác, Huy bẽn lẽn thừa nhận: ‘Mình có người yêu rồi'.

‘Có người yêu vẫn muốn có thêm nhiều người yêu nữa!'

‘Đúng rồi!' – Nhật Huy gật đầu đồng thời nói không biết giải thích như thế nào về ‘mục tiêu kì lạ' của mình.

Tham gia Xgaming Sinh viên 2021 để... kiếm người yêu, chàng trai team No Kill thú nhận 1 điều khiến ai cũng hú hồn 1

Trong khi đó, các đồng đội bên ngoài khi chứng kiến màn phỏng vấn của anh chàng đã cảnh báo về khả năng chiến tranh lạnh khi… bạn gái xem được bài phỏng vấn.

Ngoài màn ngẫu hứng, đại diện team No Kill có nhận định về trận đấu.

‘Các team khác bắn rất ổn, đội mình cũng chỉ tạm được. Bọn mình chỉ vừa gặp nhau, lập team mà đã đạt thành tích. Mình không cảm thấy team nào nặng kì vì team mình… nặng nhất rồi. Bọn mình có kinh nghiệm thi đấu từ trước nên mình rất tự tin' – Huy nói.

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều