'Thần rừng' Liên Quân Trung Quốc muốn học tiếng Việt, donate sao và đề nghị nữ streamer xinh đẹp dạy kèm 1 - 1

Cựu tuyển thủ Liên Quân Mobile Trung Quốc sau lời tuyên bố giải nghệ ở tuổi 21 đã chia sẻ về dự định của mình, 1 trong số đó là muốn học tiếng Việt khiến người hâm mộ bất ngờ.

06/01/2022 10:16

google_Tiin.vn

Neil – 1 thành viên cốt cán của MAD Team đã tham dự nhiều giải đấu Liên Quân Mobile cả ở đại lục Trung Quốc lẫn thế giới mới đây đã tuyên bố giải nghệ. Nguyên nhân được anh chàng đưa ra là điều kiện sức khỏe không cho phép buộc anh phải đi đến quyết định không mong muốn.

Cựu tuyển thủ cho biết đã đưa ra một quyết định quan trọng đó là sẽ ngừng theo đuổi sự nghiệp đấu giải chuyên nghiệp và chuyển sang chuyên tâm làm streamer.

Nội dung chú thích ảnh

'Thần rừng' Neil giải nghệ khi mới 21 tuổi vì lý do sức khỏe.

Neil tâm sự trên sóng livestream: 'Nguyên nhân là do tình trạng sức khoẻ của tôi không còn tốt, không thể chịu đựng được áp lực ở vai trò tuyển thủ chuyên nghiệp nữa. Các bạn vẫn có thể trò chuyện với tôi trong các buổi livestream. Chúc các bạn năm mới 2022 vui vẻ!'.

Việc chuyển sang lĩnh vực mới vẫn khiến anh chàng được sống với đam mê và cống hiến cho Liên Quân, mà lại không quá áp lực như ở vị trí cũ. Điều này khiến cộng đồng game thủ cũng mừng thay cho anh chàng.

Mới đây, Neil gây bất ngờ khi tham gia chơi game cùng các game thủ Việt. Sở dĩ 2 bên vốn đã quen biết, nay càng có mối quan hệ thân thiết hơn. Neil Lyly đã từng cùng nhau chiến đấu trong game. Nữ streamer xinh đẹp này thậm chí còn nhận xét rằng: 'Gánh thần rừng số 1 thế giới. Thần rừng thì chơi với Ly cũng chỉ được đi SP thôi'.

Nội dung chú thích ảnh

Chàng cựu tuyển thủ muốn học tiếng Việt và đề nghị nữ streamer người Việt dạy kèm.

Anh chàng cựu tuyển thủ còn đưa ra quyết định nhanh chóng sẽ học tiếng Việt. Neil đã tặng sao trên livestream và mong muốn nữ streamer xinh đẹp người Việt là Lyly Sury có thể dạy kèm tiếng Việt cho mình.

Lời đề nghị của cựu tuyển thủ Đài Bắc Trung Hoa khiến nữ streamer xinh đẹp Việt Nam cũng phải bất ngờ. Tuy nhiên khi biết nhã ý của anh chàng là nghiêm túc, cô nàng cũng sẵn lòng.

Nữ streamer xinh đẹp được Neil để ý tên thật là Nguyễn Thị Hương Ly. Cô nàng sinh năm 1996, quê hương tại Hà Tĩnh và công việc chính của Ly hiện tại là streamer bộ môn Liên Quân.

Nội dung chú thích ảnh

Bén duyên với nghề 3 năm qua, Lyly Sury đang ngày càng khẳng định được cái duyên của mình với nghề. Mới đây, nữ streamer xinh đẹp còn 'debut' với vai trò Caster của các giải đấu LQMB. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lyly Sury - nữ streamer xinh đẹp của cộng đồng Liên Quân Mobile Việt.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục