Thầy giáo Ba chính thức trở thành HLV Trưởng SBTC Esports, fan lẫn đồng nghiệp lập tức ùa vào 'cà khịa'

SBTC Esports mới đây đã bất ngờ công bố HLV Trưởng Baroibeo.

22/10/2021 14:03

SBTC Esports – đội tuyển thuộc nhóm streamer của thầy giáo Ba chính thức tham dự VCS vào đầu mùa giải 2021, với lực lượng khi đó quy tụ toàn những tuyển thủ tài năng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam như Zeros, Celebrity hay Dia1,…

SBTC được kỳ vọng là sẽ soán ngôi vương của những Team Flash, GAM Esports để trở thành thế lực mới tại VCS.

SBTC Esports được kỳ vọng sẽ trở thành thế lực mới tại VCS đầu mùa giải 2021.

SBTC Esports được kỳ vọng sẽ trở thành thế lực mới tại VCS đầu mùa giải 2021.

Tuy nhiên, do vì vướng vào những rắc rối như 'drama' của Sena hay Zeros, việc các tuyển thủ không có thái độ luyện tập và thi đấu nghiêm túc. Từ ứng cử viên cho chức vô địch, SBTC chỉ về hạng 5 và mất luôn suất vào playoffs tranh chức vô địch.

Mới đây, trước thềm VCS Mùa Đông 2021, SE đã gây nên một sự bất ngờ cực lớn trong cộng đồng LMHT Việt khi bổ nhiệm 'Thầy Giáo Ba' Phan Tấn Trung làm HLV trưởng mới của đội. Thầy Giáo Ba sẽ tiếp quản công việc ngay từ thời điểm hiện tại, khi HLV Ngô 'Violet' Mạnh Quyền vốn đã từ nhiệm từ lâu vì lý do sức khỏe.

Thầy giáo Ba chính thức trở thành HLV Trưởng của SBTC Esports.

Thầy giáo Ba chính thức trở thành HLV Trưởng của SBTC Esports.

Trên trang Facebook chính thức của đội tuyển, SBTC đã nhấn mạnh thông báo chính thức về việc streamer Baroibeo sẽ trở thành HLV Trưởng mới của đội tuyển trong mùa giải sắp tới.

'Ngoài việc là một người chơi có tố chất, phong độ đỉnh cao, hoàn thiện về cả cốt cách lẫn tinh thần, SBTC Baroibeo được ban huấn luyện và nhà đầu tư tin tưởng và trao gửi trọng trách quan trọng nhất đội - Huấn luyện viên trưởng.

Anh được đánh giá là niềm kì vọng lớn nhất của SBTC với bề dày kinh nghiệm từ thuở sơ khai của ngành Esport, anh tự tin mình là một trong những người khiến SBTC thành cái tên đi đầu trong nước và quốc tế. Liệu anh có vượt qua được chiếc bóng của người anh cả Violet vừa rời đội cách đây không lâu? Hãy cùng nhau đón chờ trong những trận game nảy lửa sắp tới!'.

Baroibeo là niềm kỳ vọng lớn nhất của SE thời điểm hiện tại.

Baroibeo là niềm kỳ vọng lớn nhất của SE thời điểm hiện tại.

Ngay sau đó, bài thông báo đã có hàng chục nghìn lượt tương tác của người hâm mộ, những người đồng nghiệp hay học trò của anh. Đa số mọi người đều thể hiện cảm xúc 'dở khóc dở cười' vì không biết tương lai của SBTC sẽ đi về đâu khi được thầy Ba dẫn dắt. Một số khác lại cho rằng Baroibeo với kinh nghiệm dày dặn chắc chắn sẽ mang lại làn gió mới cho đội tuyển.

Thầy Giáo Ba là một trong những cựu tuyển thủ đời đầu của làng LMHT Việt khi anh từng là đồng đội của những Vigoss, Minas… Nhưng sự nghiệp tuyển thủ của Thầy Giáo Ba chỉ kéo dài vài năm, sau đó thì anh chuyển hướng sang công việc streamer.

Dù vậy, với nhiệt huyết, cũng như kinh nghiệm 'trinh chiến' của Thầy Giáo Ba, nhiều fan cũng mong anh sẽ thành công ở cương vị mới.

Theo Phạm Văn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều