#Zeros phát ngôn sốc bị cấm thi đấu vĩnh viễn

Thầy Giáo Ba: 'Vì Zeros mà công ty thiệt hại đến 500 triệu, chuẩn bị sa thải Venus luôn'

SBTC Esports đang phải đối mặt với rất nhiều rắc rối xoay quanh vấn đề nhân sự của team.

08/04/2021 12:15

Dừng chân tại vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021, SBTC Esports (SE) bất ngờ phải đối mặt với hàng loạt vấn đề liên quan đến những thành viên trong team. Trong đó, vụ việc tai tiếng nhất chính là Zeros lĩnh án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn tại VCS, đồng thời 'Ma Vương 2k' bị SE sa thải ngay vào lúc ấy.

Cho đến buổi stream ngày hôm qua, Thầy Giáo Ba đã chia sẻ về con số thiệt hại mà Zeros để lại trước khi 'giải nghệ sớm'.

Video: Thầy Giáo Ba nói rằng Zeros đã làm SE thiệt hại đến 400-500 triệu

Lời tâm sự nửa đùa nửa thật của 'anh Ba': 'Nếu như anh em nào mà gọi là có ý định, thì tổn thất thiệt hại nó rơi đâu đó tầm 400 đến 500 triệu, mấy anh em góp gió thành bão giúp anh Ba há. Tại vì nhờ cái vụ thằng Lộc mà thiệt hại của bên công ty bây giờ đang lên đến 400-500 triệu đó, anh em cứu nó giúp anh Ba.'

Sau đó, Thầy Giáo Ba có nói đến vấn đề của Venus, chia sẻ về tương lai của anh chàng này trong team SE.

Video: Thầy Giáo Ba giải đáp khúc mắc tại sao Venus lại không thi đấu

Vậy là sau khi Zeros bị sa thải, Venus sẽ là cái tên tiếp theo 'bay màu' khỏi SE. Theo lời Thầy Giáo Ba: 'Team thì hạng 5 thành tích thì không tốt. Thằng Venus vừa vô team xong, rồi đánh được đúng 1 trận, xong về nói có công việc riêng. Giờ 3, 4 tuần nay vẫn chưa thấy liên hệ được luôn, không biết anh ý bận cái công việc gì nữa.

Bây giờ thôi liên hệ không được thì công ty quyết định họp, là cũng chuẩn bị sa thải Venus luôn. Chứ làm ăn kiểu đó thì thôi, sa thải chứ để làm gì nữa. Khổ chưa?'

Venus biến mất một cách khó hiểu tại lượt về VCS Mùa Xuân 2021

Venus biến mất một cách khó hiểu tại lượt về VCS Mùa Xuân 2021

Vậy là Thầy Giáo Ba đã giải đáp cho fan hâm mộ rằng tại sao Venus lại chỉ thi đấu đúng 2 trận tại SE, đồng thời anh chàng này cũng không hề xuất hiện ngay cả khi Slay bị phạt cấm thi đấu 1 trận. Kết quả là Noway lại phải vào thi đấu ở vị trí hỗ trợ, có fan cho rằng nếu ngay lúc đấy SE có một người chơi có kinh nghiệm ở vị hỗ trợ thì có thể mọi chuyện đã khác, SE có thể đã vào top 4 và có lẽ cũng không có án phạt nào như hiện tại.

Nhìn chung, việc Venus 'mất tích' đến 90% giai đoạn lượt về mà không hề liên lạc được đã chứng tỏ thái độ 'hời hợt' của anh chàng này đối với sự nghiệp của chính mình, người xem tại kênh stream Thầy Giáo Ba cho rằng Venus sẽ khó có thể trở lại VCS sau khi các đội tuyển biết lý do anh chàng này bị sa thải tại SE.

>> Xem thêm: Game thủ VCS đồng loạt lên tiếng về sự việc của Zeros, riêng Thầy Giáo Ba vẫn 'sống bằng tình cảm'

>> Xem thêm: Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn​

>> Xem thêm: Cộng đồng game thủ Việt phẫn nộ với phát ngôn của Zeros, ủng hộ quyết định xử phạt của VCS

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều