Thấy Zeros công khai 'bạn gái tin đồn', Lai Lai liền đăng status 'bóng gió'

Trong khi cộng đồng còn đang ngỡ ngàng trước việc Zeros công khai 'bạn gái tin đồn', streamer Lai Lai đã đăng status khiến nhiều fan vội vàng 'hóng hớt'.

27/03/2022 08:09

google_Tiin.vn

Thời gian vừa qua, nam streamer Zeros đã khiến nhiều game thủ Việt bàn tán xôn xao khi đăng tải hẳn một video để 'cà khịa' CES EGO.

Đặc biệt, anh còn thường xuyên lên sóng livestream với những content 'thả thính' các cô gái xinh đẹp. Kết quả là fan hâm mộ của Zeros gán ghép cựu tuyển thủ này với hàng loạt những 'bạn gái tin đồn' khác nhau, nhưng điểm chung là ai ai cũng rất xinh đẹp.

Mới đây, Zeros đã cùng một số bạn bè và cựu tuyển thủ khác tham gia thi đấu tại một giải đấu cộng đồng, vậy nhưng điều đáng chú ý là nam streamer được một cô gái bí ẩn 'tay trong tay' dắt đến nơi thi đấu.

Video: Story do 'bạn gái tin đồn' của Zeros chia sẻ.

Theo nhiều fan hâm mộ tìm hiểu, cô nàng này là một trong những 'bạn gái tin đồn' của Zeros có tên Phương Vy. Cộng đồng còn 'nửa thật nửa đùa' rằng được 'bạn gái tin đồn' xinh đẹp như vậy đi cổ vũ và 'buff tinh thần', vậy nên anh chàng đã thi đấu với phong độ tối đa và đem về chức vô địch với 3 triệu VNĐ tiền thưởng.

Nội dung chú thích ảnh

Cựu tuyển thủ giành vô địch trong giải đấu cộng đồng.

Nhưng ngay khi Zeros vừa công khai 'bạn gái tin đồn', bạn gái cũ của tuyển thủ này là streamer Lai Lai đã có động thái đăng tải status 'bóng gió' không tin một người đàn ông nào nữa.

Nội dung chú thích ảnh

'Từ nay không bao giờ tin 1 người đàn ông nào nữa. Điêu ngoa xảo trá' - nữ streamer chia sẻ trên Facebook.

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn cẩn thận hơn để lại một bình luận: 'Ai mà bảo 'trừ tui ra' thì đó có thể là đàn ông tốt. Còn những ai mà tự nhận mình là người đàn ông không tốt. Thì chắc chắn nó không tốt thật'.

Những người bạn của cô nàng như cựu tuyển thủ NoWay, HLV Ren cũng để lại những bình luận hài hước từ 'ok' cho đến 'chắc chừa mình ra'.

Ngay sau đó, cộng đồng fan hâm mộ đã nhận ra 'điềm chẳng lành' và liên tục nhắc những cái tên thân mật của cựu ngôi sao VCS ('Lộc, Lok, dế, lô cồ ban').

Nội dung chú thích ảnh

Những bình luận từ cộng đồng game thủ bên dưới bài đăng của Lai Lai.

Theo tìm hiểu, cô nàng xinh đẹp đã dắt 'Ma Vương 2k' đi đánh giải và cổ vũ nhiệt tình tên là Phương Vy. Không những vậy, cộng đồng fan hâm mộ của Zeros còn sững sờ hơn khi phát hiện Phương Vy không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu thân hình cực kỳ gợi cảm, quyến rũ.

Nội dung chú thích ảnh

'Bạn gái tin đồn' của 'Ma Vương 2k'.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục