#360 độ Fan game

Streamer Theanh96 trải nghiệm Badlanders: 'Đây là tựa game battle royale khác biệt nhất mà tôi từng chơi'

Theanh96 đã có giây phút stream tạo không khí vui vẻ cho anh em với Badlanders.

10/02/2022 16:51

Cách đây ít giờ, streamer Theanh96 đã livestream giao lưu với '500 anh em' về sản phẩm game mới ra mắt cách đây không lâu của Viettel Media - Badlanders (BL). Đây là trò chơi phát hành đa nền tảng theo thể loại battle royale quen thuộc với cộng đồng người chơi.

Nam streamer nhấn mạnh: 'Sau khoảng vài chục nghìn giờ trải nghiệm tựa game này, tôi phát hiện đây là game battle royale khác biệt nhất mà tôi từng chơi. Badlanders là game sinh tốn bắn súng không bo. Thay vào đó mục tiêu cao nhất là lượm đồ và tẩu thoát'.

Nội dung chú thích ảnh

Theanh96 khẳng định Badlanders là game sinh tồn khác biệt nhất hiện nay.

Trò chơi mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm hấp dẫn, thú vị với việc cung cấp cho game thủ những tính năng lần đầu được trải nghiệm. Game thủ có thể được trang bị vũ khí ngay từ đầu mà không phải 'loot' nếu trận đấu trước bạn không bị tiêu diệt và tẩu thoát thành công.

Không dừng lại việc sống sót cuối cùng, theo chia sẻ của Theanh96, game mobile Badlanders đòi hỏi game thủ phải khôn ngoan hơn, thông minh hơn và đôi khi phải sử dụng 'mánh khoé' của mình để không bị đối phương hạ gục.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều pha 'tấu hài' của nam streamer 'đi vào lòng người'.

Bằng giọng nói đầy vẻ 'tấu hài', streamer Theanh96 đã khiến cộng đồng người xem phải phì cười, bị thu hút trong những hoạt động chiến đấu trong game của nam game thủ này.

Sau hơn 1 giờ lên sóng trực tiếp chơi game của Viettel Media, video livestream của anh đã thu hút hơn 15.000 lượt xem, gần 1.000 like, hàng trăm lượt comment và chia sẻ. Game thủ vô cùng thích thú với sản phẩm Badlanders và với Theanh96.

Theanh96 tên thật là Nguyễn Mạnh Cường, là một game thủ, streamer được cộng đồng mạng biết đến với nhiều sản phẩm đã từng chơi như Valorant, CS:GO... 

Siêu phẩm game bắn súng sinh tồn thế hệ mới Badlanders (BL) do Viettel Media phát hành:

- Tải game Badlanders hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY!

- Tải game Badlanders hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY!

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục