Thiều Bảo Trâm từng xuất hiện cực ngầu trong video Tik Tok của Linh Ngọc Đàm trước nghi vấn chia tay Sơn Tùng vì 'trà xanh'

Xem lại những video của Thiều Bảo Trâm và Linh Ngọc Đàm, cộng đồng mạng hy vọng nữ ca sĩ sẽ luôn vui vẻ như vậy.

21/01/2021 10:46

Liên quan đến nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng chia tay, tối qua Xoài NonLinh Ngọc Đàm đồng loạt chia sẻ story của Thiều Bảo Trâm và ám chỉ người chị thân thiết đang buồn vì có người thứ 3 chen vào chuyện tình cảm. Động thái này của các hot Streamer đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Tuy cả Xoài Non và Linh Ngọc Đàm đã xóa story đó nhưng dân mạng đã nhanh tay chụp lại màn hình và chia sẻ với tốc độ chóng mặt và trở thành đề tài bàn luận của cộng đồng mạng Việt từ đêm qua cho tới sáng nay.

Được biết, Xoài Non, Linh Ngọc Đàm là những chị em thân thiết của Thiều Bảo Trâm. Thậm chí, Thiều Bảo Trâm từng xuất hiện trong các clip Tik Tok của Linh Ngọc Đàm. Xem lại những đoạn clip hài hước đó, cộng đồng mạng thấy được một Thiều Bảo Trâm cực ngầu và mạnh mẽ.

Video: Thiều Bảo Trâm xuất hiện cực ngầu trên Tik Tok của Linh Ngọc Đàm

Linh Ngọc Đàm, Lê Bống, Trà Đặng... cũng từng xuất hiện trên Tik Tok của Thiều Bảo Trâm khi nữ ca sĩ ra MV 'Một mình có buồn không?' cách đây vài tháng.

Video bắt trend lời bài hát 'Một mình có buồn không?' của Thiều Bảo Trâm

Video: 'Bạo lực không giải quyết bằng bạo lực'

Xem lại những đoạn clip này, cộng động mạng hy vọng rằng nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay không phải là sự thật. Mọi người cũng gửi nhiều lời động viên đến Thiều Bảo Trâm trong thời điểm này: 

- 'Mong chị luôn vui vẻ như thế này!'

- 'Thiều Bảo Trâm hãy mạnh mẽ lên nhé! Trà xanh sẽ gặp quả báo!' 

- 'Luôn muốn thấy Trâm ngầu và mạnh mẽ như này!'...

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều