Thua đau SGP, tuyển thủ Thái đăng status khóc lóc 'không thể chịu được nữa', thú nhận sự thật của thất bại

Đêm qua có lẽ là một đêm khó ngủ đối với các tuyển thủ SGP và cả người chơi Liên Quân Việt Nam.

06/07/2021 08:25

Saigon Phantom (SGP) là đại diện cuối cùng của Việt Nam còn lại tại AWC 2021 lần này. Team Flash đã bị loại, V Gaming cũng đã dừng bước, SGP vì lẽ đó mà trở thành niềm hy vọng lớn nhất của Liên Quân Việt Nam, bất chấp việc đội tuyển này thi đấu thiếu thuyết phục tại các vòng trước đó.

Thua đau SGP, tuyển thủ Thái đăng status khóc lóc 'không thể chịu được nữa', thú nhận sự thật của thất bại 0

Nhưng đó là quá khứ, còn hiện tại thì fan của SGP và Liên Quân Việt Nam có quyền được ngẩng cao đầu và tự hào khi các tuyển thủ Bóng Ma Sài Thành đã xuất sắc đánh bại đại diện đến từ Thái Lan là Buriram United Esports. Trong một trận đấu giằng co từng ván một, thậm chí đã có những lúc Saigon Phantom bị dẫn trước với thế trận bị lấn lướt hoàn toàn, kết hợp với yếu tố liên quan đến kỹ thuật khiến trận đấu phải tạm hoãn.

Thua đau SGP, tuyển thủ Thái đăng status khóc lóc 'không thể chịu được nữa', thú nhận sự thật của thất bại 1

Tất cả những yếu tố đó, tưởng chừng như sẽ cản trở bước tiến của các tuyển thủ SGP, thế nhưng thì kết quả cuối cùng ra sao thì tất cả đã rõ, một chiến thắng ngọt ngào và hoàn toàn xứng đáng dành cho SGP. Ngay sau trận đấu, tuyển thủ Thái Lan là FirstOne đã đăng status 'khóc' trên Fanpage của mình với nội dung như sau:

GG wp SGP. Hôm nay tôi rất mệt. Tôi không thể chịu đựng thêm được nữa, tôi xin gửi lời xin lỗi đến tất cả những người hâm mộ và những người hâm mộ đã ủng hộ từng đội tuyển Thái Lan. Dù sao, hãy tiếp tục ủng hộ Talon.

Thua đau SGP, tuyển thủ Thái đăng status khóc lóc 'không thể chịu được nữa', thú nhận sự thật của thất bại 2

Có thể thấy, tuyển thủ FirstOne đã tỏ ra vô cùng tiếc nuối, anh lý giải sự thất bại ngay dưới bình luận 'Lỗi là từ hôm qua. Đánh nhau thường xuyên, thua và không tạo ra được sự áp đảo, họ làm chủ được rừng và thế trận. Đáng sợ lắm. Đánh 5-5 rồi cũng thua thôi… Haha'

Nhiều khán giải Thái Lan thì cho rằng, nội bộ của Buriram United Esports đã có những vấn đề lục đục trước khi bước vào trận đấu, nhưng FirstOne ngay lập tức gạt bỏ thông tin này. Suy cho cùng, sau mỗi thất bại thì những vấn đề hậu trường luôn được thêu dệt, cũng giống như chính SGP đã bị cho rằng có drama đằng sau màn biểu diễn trên livestream.

Thua đau SGP, tuyển thủ Thái đăng status khóc lóc 'không thể chịu được nữa', thú nhận sự thật của thất bại 3

Nhưng rồi các tuyển thủ của Saigon Phantom vẫn thể hiện được bản lĩnh của mình trước muôn vàn áp lực để khiến cho Liên Quân Mobile Việt Nam có thêm hy vọng một lần nữa đứng trên đỉnh cao của thế giới.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều