Tin đồn: TheShy bị loại khỏi đội hình IG tại giải Mùa Hè vì lỗi 'vô trách nhiệm'?

Một số nguồn tin tại Trung Quốc phỏng đoán rằng TheShy sẽ phải ngồi dự bị tại IG trong thời gian tới vì lỗi tập trung muộn trong giai đoạn chuẩn bị cho giải mùa hè.

07/06/2021 09:37

LPL Mùa Hè 2021 chỉ còn vài ngày nữa là khởi tranh, và toàn bộ các đội tham gia đều đã chốt đội hình thi đấu. Trong đó, Invictus Gaming là cái tên gây chú ý nhất khi đội tuyển này đưa ra thông báo về việc TheShy sẽ vắng mặt trong 'một vài trận đầu mùa', do tập trung muộn và không kịp hoàn tất quy trình cách ly khi bay từ Hàn Quốc sang Trung Quốc.

Để bù đắp chỗ trống của TheShy, IG đã đôn tuyển thủ trẻ Neny lên đội 1, và đây sẽ là lựa chọn cho vị trí đường trên của đội tuyển này trong các vòng đấu đầu tiên.

Tin đồn: TheShy bị loại khỏi đội hình IG tại giải Mùa Hè vì lỗi 'vô trách nhiệm'? 0

Tuy nhiên mới đây, trên Weibo đã lan truyền tin đồn về việc TheShy đã phải nhận án phạt nội bộ của IG khi thể hiện thái độ 'vô trách nhiệm' đối với đội tuyển. Cụ thể, nguồn tin này cho hay, Ban lãnh đạo IG tỏ ra không hài lòng với lý do HLV Nofe và TheShy chưa hoàn thành quy trình cách ly dẫn tới việc tập trung muộn.

Lịch thi đấu LPL thực tế đã được chốt cách đây 1 tháng, và mọi đội tuyển đều được thông báo về vấn đề này. Tuy nhiên, TheShy và Nofe cho đến giờ vẫn chưa hoàn thành quy trình cách ly. Về phía TheShy là do tuyển thủ này trì hoãn việc bay từ quê nhà Hàn Quốc sang Trung Quốc, và Ban lãnh đạo IG cho rằng đây là biểu hiện của sự thiếu trách nhiệm. Và theo nguồn tin này, thì ngay cả khi TheShy đã hoàn thành cách ly và tập trung cùng IG, tuyển thủ này cũng sẽ không được thi đấu mà bị buộc phải ngồi dự bị như một án phạt nội bộ. Thời gian có thể kéo dài đến hết giai đoạn 1 của LPL Mùa Hè 2021.

Tin đồn: TheShy bị loại khỏi đội hình IG tại giải Mùa Hè vì lỗi 'vô trách nhiệm'? 1

Nhiều khán giả LPL trước đó cũng đã đặt câu hỏi về lý do vắng mặt hết sức 'vô lý' của TheShy, khi anh chắc chắn đã nắm rõ lịch trình giải đấu, nhưng lại có biểu hiện 'cố tình chậm trễ'. Tuy nhiên, thông tin về việc TheShy bị phạt vẫn chỉ là dạng tin đồn, trong khi Invictus Gaming vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức về vụ việc này.

Theo Loris CarryUs/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều