Tổ chức show ca nhạc hoành tráng trong GTA 5, Độ Mixi bị Masew đánh liên tiếp 8 'gậy' bản quyền

Mặc dù đã có cam kết free bản quyền nhạc, Độ Mixi nhận cái kết đắng từ người anh em Masew.

20/09/2021 12:00

Mixi City - Máy chủ GTA 5 của Độ Mixi đang là thành phố trong mơ của cộng đồng game thủ Việt khi có sự hội tụ những cái tên hàng đầu làng game Việt. Không chỉ khiến khán giả phấn khích với lễ cưới hoành tráng '3 ngày 3 đêm' trong game, mới đây, Độ Mixi còn gây bão khi tổ chức hẳn một liveshow ca nhạc hoành tráng. 

Sự kiện âm nhạc Mixi City có sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như B Ray, QNT, Lăng LD... 

Clip: Độ Mixi tổ chức show ca nhạc Inda City Show hoành tráng.

Người hâm mộ tỏ ra vô cùng phấn khích bởi chất lượng buổi biểu diễn ca nhạc Inda City Show này quá hoành tráng, trông không kém gì show ca nhạc ngoài đời thực.

Show ca nhạc của Độ Mixi với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Show ca nhạc của Độ Mixi với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Tuy nhiên ngay sau khi kết thúc đại nhạc hội linh đình, Độ Mixi bất ngờ bị YouTube thông báo 'đánh gậy' 8 lỗi vì dùng nhạc bản quyền trên sóng livestream. Tuy nhiên, tất cả những cảnh báo này đều đến từ nhà sản xuất âm nhạc Masew - nhân vật Bán Beat Lẻ trong trò chơi.

Độ Mixi 'bắt đền' Masew vì đánh nhạc bản quyền.

Độ Mixi 'bắt đền' Masew vì đánh nhạc bản quyền.

Trước đó, Độ Mixi đã yêu cầu người em Masew viết giấy cam kết không đánh lỗi bản quyền nhạc, nếu bị phạt sẽ phải đền bù gấp 3 lần số tiền mua vé vào xem đại nhạc hội. Masew đã tự tin viết giấy và xác nhận ngay trên sóng livestream.

Trước đó, Masew đã phải ký cam kết không đánh bản quyền.

Trước đó, Masew đã phải ký cam kết không đánh bản quyền.

Đề phòng bất trắc, Độ Mixi còn cẩn thận hỏi lại QNT để chắc chắn về vấn đề bản quyền khi đang tham dự liveshow. Nhận được câu trả lời của người em rapper khẳng định: 'Chỉnh nhạc hết rồi không bị bản quyền đâu anh'.  Tuy nhiên 'Tộc Trưởng' lại nhận về cái kết không thể 'đắng' hơn.

Masew 'trần tình' sau sự việc.

Masew 'trần tình' sau sự việc.

Pha 'dở khóc dở cười' này của Độ Mixi trong buổi liveshow biểu diễn âm nhạc vừa qua khiến fans vừa an ủi nhưng cũng không thể nhịn được cười. Có thể do buổi biểu diễn quy tụ toàn nghệ sĩ nổi tiếng nên việc bị bắt lỗi là điều dễ hiểu. Ngoài ra, vấn đề 'bản quyền' từ người nhà thì chắc chắn sẽ sớm được giải quyết.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều