Tôi Là Con Cá - tựa game đang nổi đình đám trong cộng đồng game thủ Việt

Hàng loạt streamer, YouTuber Việt đều muốn hóa thân thành 'con cá' trong tựa game 'I Am Fish'.

02/12/2021 13:32

Cách đây một thời gian, nữ streamer Niki từng nổi danh khắp cộng đồng Việt với câu chuyện 'con cá' của mình. Và ngày sau khi độ hot của Niki vừa giảm xuống, cộng đồng game thủ Việt lại xuất hiện một 'con cá' khác hot không kém trong tựa game 'I Am Fish' (Tôi Là Con Cá).

Video: Trailer tựa game I Am Fish.

Hiện tại, I Am Fish là tựa game được mở bán với giá 20 USD (455.000 VNĐ) trên nền tảng Steam. Đây là tựa game dạng giải đố, phiêu lưu khi người chơi hóa thân thành những chú cá đáng yêu và dần dần tìm đường trở về đại dương bao la.

Cách đây vài năm, phiên bản cũ của I Am Fish đã từng gây sốt trong cộng đồng game thủ quốc tế nhờ lối chơi thú vị và hài hước của nó. Nhưng trong thời gian gần đây, I Am Fish trở lại với phiên bản mới có đồ họa đẹp mắt và nhiều content thú vị hơn nên đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo game thủ Việt. Khá nhiều streamer, YouTuber nổi tiếng đều đã 'hóa thân' thành con cá trải nghiệm tựa game độc đáo này.

Phiên bản cũ của I Am Fish từng gây bão trong làng game thế giới.

Phiên bản cũ của I Am Fish từng gây bão trong làng game thế giới.

Hàng loạt những streamer, YouTuber Việt đều trải nghiệm I Am Fish mới.

Hàng loạt những streamer, YouTuber Việt đều trải nghiệm I Am Fish mới.

Sau khi mua và trải nghiệm trên Steam, rất nhiều người đã để lại những lời đánh giá I Am Fish là một tựa game đáng chơi. Một số nhà phê bình game nổi tiếng của PC Invasion, IGN, Rock Paper Shotgun,... cũng để lại những lời khen và số điểm 7 - 8,5 cho I Am Fish.

>> Xem thêm: Sau 1 một tuần nổi tiếng nhờ 'con cá', nữ streamer Niki tăng gấp 3 lần lượt follow

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều