Top 3 đội hình mạnh mẽ, hiếm khi bị tranh giành giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý leo rank thần tốc

Bạn có thể leo rank Đấu Trường Chân Lý cực kỳ nhanh chóng với những đội hình này.

10/04/2021 00:28

Sát Thủ - Linh Hồn

Khi nghe tới team-comp này thì chúng ta có thể đoán ra được rằng nó sẽ không có một tuyến trước đúng nghĩa để đảm bảo sự cứng cáp cho đội hình. Vì vậy mà nhiều game thủ thường có xu hướng bỏ qua team Sát Thủ - Linh Hồn và hướng tới những đội hình khác. Tuy nhiên, đội hình này chẳng cần tới một tuyến trước đủ mạnh để có thể giành chiến thắng cuối cùng khi combo Diana và Dây Chuyền Iron Solari cung cấp quá nhiều khiên và sự lì lợm rồi.

Bí quyết chiến thắng của đội hình này là combo Diana và Dây Chuyền Iron Solari.

Bí quyết chiến thắng của đội hình này là combo Diana và Dây Chuyền Iron Solari.

Hơn nữa, việc không có tuyến trước cũng giúp cho các Sát Thủ hạ gục những unit quan trọng của team địch một cách hiệu quả hơn. Những unit như Teemo, Yuumi, Kindred có tác dụng kéo dãn đội hình và thu hút sự chú ý của đối phương. Đây là điều kiện không thể tuyệt vời hơn để Akali, Katarina... hạ sát những chủ lực của đối thủ. Lời khuyên khi chơi đội hình này đó là bạn hãy roll thật nhiều ở giai đoạn cấp 7 để tìm cách nâng những unit như Akali, Katarina lên 3 sao nhanh nhất.

Đội hình Sát Thủ - Linh Hồn hoàn chỉnh.

Đội hình Sát Thủ - Linh Hồn hoàn chỉnh.

Đồ Tể - Đại Sư

Về cơ bản thì Đồ Tể và Đại Sư đều là những hệ cực kỳ mạnh mẽ trong Đấu Trường Chân Lý với khả năng công thủ toàn diện của mình. Vì vậy khi kết hợp 2 hệ này ở trong một đội hình, các quân cờ của bạn sẽ trở nên rất khó bị hạ gục. Bên cạnh đó, khả năng giảm giáp/kháng phép diện rộng của Yone là sự bổ sung hoàn hảo cho các unit Đồ Tể. Vị tướng này sẽ giúp cho Samira, Tryndamere gây sát thương hiệu quả hơn hẳn ở cuối trận.

Top 3 đội hình mạnh mẽ, hiếm khi bị tranh giành giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý leo rank thần tốc 2

Cái khó của đội hình này có lẽ nằm ở việc bạn sẽ tốn rất nhiều vàng để nâng cấp toàn bộ những quân cờ quan trọng mà thôi. Lời khuyên là bạn đừng kén chọn Tinh Anh ở giai đoạn đầu và giữa trận, hãy mua bất kỳ unit nào giúp đội hình của bạn giữ máu tốt nhất có thể. Khi tiến tới giai đoạn cuối trận, việc bán đi unit Tinh Anh 3 vàng và roll lấy những quân cờ chủ chốt như Tryndamere, Shen, Olaf... là điều mà game thủ cần làm để giành chiến thắng.

Đội hình Đồ Tể - Đại Sư ở cấp độ 8.

Đội hình Đồ Tể - Đại Sư ở cấp độ 8.

Thiện Xạ - Cuồng Giáo

Đây là đội hình cực kỳ thích hợp với những người mới chơi Đấu Trường Chân Lý khi cách vận hành của nó tỏ ra tương đối đơn giản. Với dàn Thiện Xạ gồm Teemo, Sivir và Samira (đã bao gồm Tinh Anh), bạn có thể yên tâm là khả năng gây sát thương của đội hình này là cực kỳ mạnh. Bên cạnh đó, những unit tuyến đầu như Aatrox, Sejuani sẽ có nhiệm vụ khống chế đối thủ để tạo khoảng trống cho tuyến sau xả đạn.

Top 3 đội hình mạnh mẽ, hiếm khi bị tranh giành giúp game thủ Đấu Trường Chân Lý leo rank thần tốc 4

Về các lựa chọn tướng 5 vàng, Azir là phương án tốt nhất khi cung cấp thêm khả năng khống chế để bảo vệ cho chủ lực hàng sau. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng Yone để giảm giáp/kháng phép của đối thủ trong trường hợp gặp phải những nhà Tiên Phong - Truyền Thuyết, Hộ Pháp quá mạnh. Trong trường hợp đối thủ của bạn là một người chơi Long Tộc với Swain 'full đồ' thì Lee Sin lại là lựa chọn tốt nhất để giành chiến thắng.

Team Thiện Xạ - Cuồng Giáo sẽ giúp game thủ leo rank vô cùng hiệu quả ở thời điểm hiện tại

Team Thiện Xạ - Cuồng Giáo sẽ giúp game thủ leo rank vô cùng hiệu quả ở thời điểm hiện tại

Theo A Đồi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục