Top 3 máy chơi game cầm tay giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Tay cầm chơi game Nubia Red Magic Gamepad, tay cầm chơi game có dây Rapoo V600, tay cầm chơi game Xbox Series X Controller là một số máy chơi game cầm tay giá dưới 2 triệu đồng mà bạn nên sở hữu.

03/06/2023 17:46

google_Tiin.vn

Tay cầm chơi game Nubia Red Magic Gamepad (giá khoảng 490.000 đồng): Sản phẩm được trang bị bốn phím điều khiển cơ bản bao gồm: lên, xuống, qua trái và qua phải. Kết hợp với cần điều khiển joystick đa năng sẽ giúp bạn thoải mái chiến những tựa game bắn súng, MOBA một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, thiết bị còn có hỗ trợ những bản cập nhập OTA và tương thích được với nhiều tựa game hot trên hệ điều hành Android giúp bạn có thể chiến nhiều tựa game khác nhau một cách thoải mái nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng kết nối thiết bị với điện thoại thông qua hệ thống Bluetooth vô cùng đơn giản.

Tay cầm chơi game có dây Rapoo V600 (giá khoảng 460.000 đồng): Tay cầm chơi game có dây Rapoo V600 với màu sắc chủ đạo là màu đen mang đến sự cá tính, mạnh mẽ cho người sử dụng. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị các nút bấm được sắp xếp vô cùng hợp lý giúp bạn dễ dàng ấn khi sử dụng.

Với Rapoo V600 bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị khác thông qua jack kết nối USB thông dụng và tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như Windows, Android hay PS3. Tuy vậy, máy chỉ tương thích được với các tựa game có hỗ trợ tay cầm chơi game.

Tay cầm chơi game Xbox Series X Controller (giá khoảng 1,7 triệu đồng): Sản phẩm có phần thân được bao phủ bởi nhựa nhám vừa giúp bám tay vừa tạo cảm giác dễ chịu, hạn chế mồ hôi khi sử dụng lâu. Bên cạnh đó, máy còn tương thích với nhiều thiết bị như Xbox One X, One S, Windows 10,…

Xbox Series X Controller giúp bạn có thể kết nối với các thiết bị khác một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua hệ thống Bluetooth. Máy còn được trang bị các nút bấm một cách thông minh và tiện lợi giúp bạn dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng.

 

Theo PV/Nhà báo và Công luận
Tin cùng chuyên mục