Tiết lộ các bản hợp đồng đắt giá giữa Garena Free Fire với người nổi tiếng, IP đình đám năm 2021

Ban điều hành Free Fire đã hé lộ những bản hợp đồng hợp tác đắt giá trong năm 2021 ngoài Sơn Tùng M-TP.

01/02/2021 07:17

Garena Free Fire đã có một năm 2020 với nhiều thành công đáng nể. Trong đó, tựa game ghi nhận kỷ lục mới với 100 triệu người chơi hoạt động hàng ngày trong quý 2.

Không dừng lại ở đó, ngay từ thời điểm đầu năm 2021, ban điều hành trò chơi đã hé lộ những bản hợp đồng hợp tác đắt giá với những người nổi tiếng hàng đầu và cả những IP (sở hữu bản quyền trí tuệ ở một lĩnh vực) thành công. Điều này cho thấy sự đầu tư nghiêm túc và mong muốn tiến xa hơn nữa từ ban quản trị game.

Vậy những bản hợp đồng đáng chú ý của tựa game battle royale này với người nổi tiếng, IP đình đám là gì?

1. Free Fire vs Sơn Tùng M-TP

Ngay mới đây thôi, màn hợp tác giữa ban điều hành game Free Fire cùng Sơn Tùng M-TP đã tạo nên một 'hit' đình đám, được cộng đồng chú ý. Sự hợp tác này được đánh giá như một 'bom tấn' trong nỗ lực đưa hình ảnh thần tượng giới trẻ Sơn Tùng M-TP vào trong game có lượng người chơi đông đảo.

Tiết lộ các bản hợp đồng đắt giá giữa Garena Free Fire với người nổi tiếng, IP đình đám năm 2021 0

Theo đó, nhân vật mới có tên là Skyler được thiết kế dựa trên hình ảnh nhân vật đời thực Sơn Tùng và đại diện cho cộng đồng fan đông đảo - Sky. Sau khi có được sự hợp tác này, chắc chắn tựa game sẽ trở nên phổ biến hơn rất nhiều nữa.

2. Free Fire vs McLaren

McLaren Racing Limited là một đội đua xe danh tiếng của Anh, có trụ sở tại Trung tâm Công nghệ McLaren ở Woking. Đây là một thương hiệu team đua xe Công thức 1 rất nổi tiếng, đẳng cấp được thừa nhận trên toàn thế giới.

Tiết lộ các bản hợp đồng đắt giá giữa Garena Free Fire với người nổi tiếng, IP đình đám năm 2021 1

Nhiều nguồn tin cho hay, trong tương lai không xa, Garena Free Fire cũng sẽ bắt tay với McLaren để tạo ra những phương tiện di chuyển mới là những chiếc xe đua Công thức 1 trứ danh hoặc hình ảnh từ các thành viên trong team đua xe đình đám từ xứ sở sương mù. Bản hợp tác sẽ đến vào giữa năm 2021 theo thông tin từ hai phía.

3. Free Fire vs Attack on Titan

Attack on Titan là một anime chuyển thể từ manga cùng tên nổi tiếng. Free Fire cũng sẽ sớm hợp tác với nhượng quyền thương mại anime này trong phiên bản cập nhật sắp tới.

Tiết lộ các bản hợp đồng đắt giá giữa Garena Free Fire với người nổi tiếng, IP đình đám năm 2021 2

Sự hợp tác này chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ dành cho cộng đồng, đặc biệt là các fan anime Attack on Titan trên toàn thế giới. Người chơi sẽ được sử dụng các trang phục huyền thoại cùng với skin súng M1014, P90. Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng có thể mong đợi chế độ mới dựa trên chủ đề thú vị này.

4. Free Fire vs Randy Orton (COBRA)

Sự hợp tác này dù chưa có thông tin chính thức song là một cái bắt tay đầy tiềm năng giữa Garena và Randy Orton - một đô vật, diễn viên chuyên nghiệp người Mỹ làm việc cho WWE từ năm 2001. Anh hiện đang thi đấu cho Raw dưới tên Randy Orton hay biệt danh The Viper, The Legend Killer, The Apex Predator.

Tiết lộ các bản hợp đồng đắt giá giữa Garena Free Fire với người nổi tiếng, IP đình đám năm 2021 3

Ở bản cập nhật 26, người chơi thấy xuất hiện một võ đài và võ sĩ với hình ảnh như một đô vật, rất có thể đó là Orton và màn hợp tác này sẽ đến trong tương lai. Nhiều người đang có chung suy nghĩ như vậy.

>> Xem thêm: Game thủ Free Fire 'ngã ngửa' khi Skyler sở hữu kỹ năng quá 'bá đạo': 'Gây mất cân bằng trong game?'

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều