#Gameshow Xgaming - Chảo Lửa Thách Đấu

Trung Anh - Việt Anh (1977 Vlog) 'huynh đệ tương tàn' trên gameshow

Với kinh nghiệm nhiều năm học thêm ở... quán nét, Trung Anh và Việt Anh sẽ trở thành đối thủ trên gameshow 'Xgaming - Chảo lửa thách đấu'.

18/02/2022 13:24

Xuất hiện từ tháng 9/2019, 1977 Vlog lập tức trở thành một hiện tượng mạng xã hội với những clip hàng chục triệu views với nội dung sáng tạo từ văn học. 

Sản phẩm nào của nhóm YouTuber cũng để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả, nhiều câu thoại lập tức trở thành trend như: 'Đó là biểu cảm của sự lươn lẹo!', 'Tạo hóa đã vượt keo kiệt cùng với bộ não của ông'; 'Là một người đàn ông, trong bát phở lúc nào cũng phải có hành!'; 'Sống đẹp như những con thiên nga của Tchaikovshy'; 'Xin cô hãy tôn trọng hàm răng của mình!'; 'Hay là em chấp nhận mã gen của anh nhá?'...

Nội dung chú thích ảnh

Nhóm 1977 Vlog

Chủ nhân của 1977 Vlog chính là Nguyễn Trung Anh, Nguyễn Việt Anh (SN 1992) và là hai anh em sinh đôi, nhiều lần khiến khán giả 'lú' vì không phân biệt được ai là ai. Được biết không chỉ ở trên các video clip, sự hài hước xuất phát từ chính tính cách thường ngày của họ. 1977 Vlog đi đến đâu cũng để lại nhiều tiếng cười cho khán giả. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Anh em sinh đôi tài năng 

Mới đây, xuất hiện trong trailer tập 4 của 'Xgaming - Chảo lửa thách đấu', Trung Anh và Việt Anh tham gia với vị trí... đối thủ của nhau. Trung Anh bắt cặp với rapper Richchoi còn Việt Anh về đội của rapper Minh Phương (Da Lab). Các đội sẽ phải thi đấu với nhau qua 3 phần thi để tìm ra đội thắng cuộc cuối cùng.

Trailer Tập 4 'Xgaming - Chảo lửa thách đấu'

Nội dung chú thích ảnh

Trung Anh về đội với Richchoi 

Nội dung chú thích ảnh

Việt Anh về cùng đội với Minh Phương (Da Lab)

Trong trailer, Việt Anh và Trung Anh cho biết, cả hai anh em đều có niềm yêu thích với game điện tử: 'Nói chung là bố mẹ cũng biết chiều nào mình cũng đi học thêm...'  Việt Anh còn tiết lộ mình có biệt danh là 'ngựa dò' khi chơi game bắn súng, luôn là người xung phong đi trước, chết trước để 'dò' đường cho đồng đội. Do đó cả hai anh em đều tự tin sẽ thực hiện tốt tất cả các thử thách của chương trình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Việt Anh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Trung Anh

Tập 4 'Xgaming - Chảo lửa thách đấu' được phát sóng vào 18/2 lúc 9h00 trên Truyền hình QPVN, 19h00 trên ứng dụng Mocha và 20h00 trên YouTube Xgaming. Mời quý vị khán giả chú ý theo dõi.

Theo Chang Min/vtc news
Tin cùng chuyên mục