Trung Quân Idol khoe thành tích chơi Liên Quân Mobile không phải dạng vừa, đến cao thủ cũng nể

Trung Quân Idol đang ở mốc Cao Thủ 39 sao - một mức rank chứng tỏ kỹ năng cá nhân không phải dạng vừa.

10/09/2021 20:00

google_Tiin.vn

Không nhiều người biết 'Hoàng tử Mưa' - Trung Quân Idol là một game thủ Liên Quân chính hiệu, thậm chí có thể gọi là cao thủ bởi khả năng chơi game cừ khôi. Trung Quân Idol thậm chí từng livestream nửa đêm để rủ fan của mình chơi cùng và anh chàng này đã cán mốc rank Cao Thủ nhiều mùa giải.

Trung Quân Idol khoe thành tích chơi Liên Quân Mobile không phải dạng vừa, đến cao thủ cũng nể 0

Mới đây, Trung Quân Idol đã bất ngờ công khai mức rank Liên Quân mùa 19 của mình trên story cá nhân. Theo đó, anh đang ở mốc Cao Thủ 39 sao - một mức rank chứng tỏ kỹ năng cá nhân không phải dạng vừa.

Trung Quân Idol khoe thành tích chơi Liên Quân Mobile không phải dạng vừa, đến cao thủ cũng nể 1

Không những vậy, 'Hoàng tử mưa' còn đăng tải thêm nhiều video chơi game của mình. Có thể nhận thấy, vị tướng mà Trung Quân Idol sử dụng là Violet - một trong những xạ thủ vô cùng quen thuộc và cũng gánh team cực mạnh trong Liên Quân. Nhiều người cho rằng giọng ca 'Dấu mưa' là fan cứng của vị trí xạ thủ và đam mê gánh team cùng những xạ thủ siêu carry.

Ngoài Trung Quân Idol, còn rất nhiều sao Việt khác cũng có sở thích chơi game online, thậm chí còn là những 'game thủ' thứ thiệt.

Ngô Kiến Huy từng gây 'sốc' trong cộng đồng game thủ khi không ngần ngại 'tậu' dàn PC 55 triệu chỉ để...chơi game online. Nam ca sĩ tiết lộ có niềm đam mê chơi game từ khi còn đi học. Đôi khi, fan hâm mộ vẫn thường xuyên bắt gặp anh xuất hiện ở Gaming Center có tiếng ở TP.Hồ Chí Minh.

Trung Quân Idol khoe thành tích chơi Liên Quân Mobile không phải dạng vừa, đến cao thủ cũng nể 2

Karik hiện tại đã đạt được nhiều thành công nhất định trong giới showbiz. Tuy nhiên, hẳn không nhiều người biết rằng game đã đóng góp một phần vào Karik của ngày hôm nay. Đặc biệt là nếu các bạn để ý trong ca khúc 'Ế' đình đám một thời, Karik đã đưa hẳn tựa game LMHT vào. Thậm chí đến cả nghệ danh của mình, anh cũng lấy ý tưởng từ một con boss trong tựa game Lineage II.

Trung Quân Idol khoe thành tích chơi Liên Quân Mobile không phải dạng vừa, đến cao thủ cũng nể 3

Sau nhiều năm ca hát, Ưng Hoàng Phúc có vị thế nhất định trong showbiz Việt. Ngoài ra, anh cũng thường được fan hâm mộ ưu ái gọi là game thủ tay ngang khi thường xuyên thể hiện đam mê với những tựa game kiếm hiệp đình đám một thời.

Trung Quân Idol khoe thành tích chơi Liên Quân Mobile không phải dạng vừa, đến cao thủ cũng nể 4

Thậm chí, khi Tân Thiên Long Mobile VNG xuất hiện ở Việt Nam, anh còn được mời hát ca khúc chủ đề cho tựa game này.

>> Xem thêm: Rich kid 2k3 Chao bị nghi ngờ 'cày thuê', 'mua acc' Liên Quân Mobile

Theo Nắng/VTC News
Tin cùng chuyên mục