#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Tựa game gốc của Liên Quân Mobile chính thức dừng hợp tác với Ngô Diệc Phàm sau bê bối tình dục

Không chỉ bị ngừng hợp tác với các nhãn hàng lớn, drama 'hai phút hơn' còn khiến Ngô Diệc Phàm bị mất hợp đồng với tựa game Vương Giả Vinh Diệu.

20/07/2021 13:40

google_Tiin.vn

Vương Giả Vinh Diệu được biết đến là tựa game gốc của Liên Quân Mobile, đồng thời là tựa game thịnh hành nhất tại Trung Quốc trong nhiều năm qua. Nhằm quảng bá, phát triển sản phẩm, Vương Giả Vinh Diệu đã hợp tác với nhiều ngôi sao Cbiz như Dương Mịch, Lý Hiện, Tống Thiến..., trong đó có Ngô Diệc Phàm

Tựa game gốc của Liên Quân Mobile chính thức dừng hợp tác với Ngô Diệc Phàm sau bê bối tình dục 0

Poster quảng bá Vương Giả Vinh Diệu của Ngô Diệc Phàm

Poster quảng bá Vương Giả Vinh Diệu của Ngô Diệc Phàm

Mới đây, sau bê bối tình dục của Ngô Diệc Phàm, tựa game này đã chính thức ra thông báo ngừng hợp tác với nam diễn viên.

Theo đó, trên trang Weibo chính thức, Vương Giả Vinh Diệu lên tiếng xác nhận kết thúc hợp tác với Ngô Diệc PHàm nửa đầu năm 2021, đồng thời cho biết sẽ không ký tiếp trong thời gian tới. 

Thông báo của NPH Vương Giả Vinh Diệu trên Weibo

Thông báo của NPH Vương Giả Vinh Diệu trên Weibo

Thông báo này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game xứ Trung. Nhiều game thủ lên tiếng ủng hộ quyết định này của nhà phát hành game.  

Về Ngô Diệc Phàm, anh chàng từng là thành viên của nhóm nhạc EXO (Hàn Quốc). Nhưng sau đó, anh chàng đã rút khỏi công ty vì cảm thấy bị bóc lột sức lao động. Với gia thế khủng, Ngô Diệc Phàm trở về Trung Quốc và nhanh chóng trở thành ngôi sao hạng A với nhiều hợp đồng quảng cáo, phim ảnh... Mới đây, Ngô Diệc Phàm bị bạn gái cũ tố cáo quan hệ tình dục với nhiều cô gái, trong đó có trẻ vị thành niên. 

Hiện thông tin đang được phía cơ quan chức năng Trung Quốc đang điều tra. Danh tiếng của Ngô Diệc Phàm cũng rơi xuống vực thẳm khi hàng loạt nhãn hàng tuyên bố dừng hợp tác.

Tựa game gốc của Liên Quân Mobile chính thức dừng hợp tác với Ngô Diệc Phàm sau bê bối tình dục 3

Tựa game gốc của Liên Quân Mobile chính thức dừng hợp tác với Ngô Diệc Phàm sau bê bối tình dục 4

Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm
Theo Ashe/VTC News
Tin cùng chuyên mục