Tựa game người lớn nổi tiếng được nhà phát triển kêu gọi làm phần 2, hứa hẹn 'mát mẻ' hơn, nóng bỏng hơn

Một trong những tựa game người lớn nổi tiếng từng được tặng miễn phí cho game thủ Trung Quốc khi đại dịch Covid-19 diễn ra đang được nhà phát triển kêu gọi gây quỹ để làm tiếp phần 2.

30/06/2020 22:17

google_Tiin.vn

Còn nhớ, vào những ngày đầu tháng 2/2020, khi đại dịch Covid-19 đang diễn biến nghiêm trọng, đặc biệt tại thị trường Trung Quốc. Thời điểm đó, Trung Quốc đang là tâm dịch của thế giới đã phải cách ly rất nhiều thành phố để tránh sự lây lan của dịch bệnh nguy hiểm này. Chính vì vậy mà chính phủ Trung Quốc đã khuyến nghị người dân tại các thành phố lớn nên ở trong nhà và hạn chế có mặt tại những chỗ đông người nhằm tránh tình trang dịch bệnh diễn biến phức tạp hơn.

Tựa game người lớn nổi tiếng được nhà phát triển kêu gọi làm phần 2, hứa hẹn 'mát mẻ' hơn, nóng bỏng hơn 0

Vì lý do đó mà nhà phát triển của tựa game 18+ mang tên Mirror đã quyết định tặng miễn phí 100% tựa game này dành riêng cho những game thủ tại thị trường Trung Quốc. Đây là động thái nhằm khuyến khích game thủ Trung Quốc nên ở nhà chơi game để giữ gìn sức khỏe thay vì ra đường và có nguy cơ bị nhiễm bệnh vô cùng nguy hiểm.

Tựa game người lớn nổi tiếng được nhà phát triển kêu gọi làm phần 2, hứa hẹn 'mát mẻ' hơn, nóng bỏng hơn 1

Với đặc thù là một game 18+, Kagami Works – nhà phát triển của Mirror tin tưởng rằng tựa game này sẽ đủ sức cuốn hút và giữ chân người chơi ở nhà để trải nghiệm nhằm bảo vệ tối đa sức khỏe cho bản thân cũng như gia đình. Một động thái đầy 'tính nhân văn' của nhà phát triển này nhằm đẩy lùi dịch Covid-19.

Tựa game người lớn nổi tiếng được nhà phát triển kêu gọi làm phần 2, hứa hẹn 'mát mẻ' hơn, nóng bỏng hơn 2

Mirror là một trong những game Match 3 từng rất nổi tiếng một thời trên Steam, thậm chí tựa game này còn đứng thứ hai trong danh sách các trò chơi hay nhất trên Steam trong năm 2018 dựa trên đánh giá xếp hạng của chính game thủ.

Với một lối chơi đơn giản và đặc biệt lôi cuốn về hình ảnh cũng như âm thanh, Mirror từng nổi tiếng là game 18+ dễ chơi, 'dễ trúng thưởng' cùng những tính năng sexy, 'nhạy cảm' mang đúng chất 18+. Đặc biệt là hệ thống âm thanh được lồng tiếng Nhật Bản vốn đã rất đỗi quen thuộc với game thủ tại nhiều quốc gia trên thế giới nên dễ hiểu khi tại sao tựa game này từng giữ một vị trí rất cao trên bảng xếp hạng của Steam trong năm 2018.

Tựa game người lớn nổi tiếng được nhà phát triển kêu gọi làm phần 2, hứa hẹn 'mát mẻ' hơn, nóng bỏng hơn 3

Mới đây, nhà phát triển của Mirror đã kêu gọi game thủ gây quỹ để có thể tiếp tục ra mắt phần hai của tựa game này. Rất có thể, Mirror 2 sẽ có nhiều nhân vật hơn, nội dung phong phú hơn và chắc chắn là 'tươi mát'hơn. Thậm chí có thể được nâng cấp từ hình ảnh 2D lên 3D. Hiện tại, tựa game người lớn được gán mác 18+ đã nhận được gần 24.000 USD ủng hộ từ 1.220 người trên toàn thế giới. Hy vọng, Mirror 2 sẽ sớm đạt được mục tiêu gây quỹ để người chơi trên toàn cầu lại có một game người lớn mới mẻ và hấp dẫn hơn.

Theo Lee Chueng Hee/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục