Tuyển thủ chuyên nghiệp Tốc Chiến bị bóc phốt quay lại nghề cày thuê, vỡ nợ vì kiếp đỏ đen?

Mới đây, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến lại được phen 'hóng drama' khi một tuyển thủ chuyên nghiệp của tựa game này vỡ nợ và phải đi cày thuê.

14/07/2021 22:51

Liên tiếp trong thời gian gần đây, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến có rất nhiều drama liên quan đến các tuyển thủ chuyên nghiệp. Trong số đó, nổi bật nhất chính là những nhân tố trong team GameHome. Nếu như Bé Chanh bị tố 'quỵt lương' và toxic đối với đồng đội thì mới đây, một tuyển thủ khác là Elios cũng đã bị bóc phốt vì cày thuê, vỡ nợ.

Tuyển thủ chuyên nghiệp Tốc Chiến bị bóc phốt quay lại nghề cày thuê, vỡ nợ vì kiếp đỏ đen? 0

Theo như bài bóc phốt này thì tuyển thủ có tên Eliosduck (Elios đổi tên) hiện đang nằm trong biên chế của GameHome có niềm đam mê đặc biệt với những trò đỏ đen, may rủi. Chính vì niềm đam mê đỏ đen ở trên mà tuyển thủ này bị cho là 'vỡ nợ'. 'Elios thua. Thua nặng. Cậu tuyệt vọng. Cậu ra đời với hai bàn tay trắng nhưng quay trở lại đời với gánh nợ trên lưng. Nợ mẹ một nàng dâu, nợ cha một sự nghiệp, nợ cả anh em GH tiền thua bạc. Thôi, thế là kiếp này hết duyên. Danh hiệu quán quân đỏ đen, bậc thầy may mắn - nay Elios đành nuốt nước mắt buông xuôi.'.

Tuyển thủ chuyên nghiệp Tốc Chiến bị bóc phốt quay lại nghề cày thuê, vỡ nợ vì kiếp đỏ đen? 1

Tuyển thủ chuyên nghiệp Tốc Chiến bị bóc phốt quay lại nghề cày thuê, vỡ nợ vì kiếp đỏ đen? 2

Bài viết cũng đăng nhiều ảnh làm bằng chứng để khẳng định tuyển thủ này cày thuê, vi phạm điều luật của giải đấu. Chính vì lý do này mà người tố cáo mong VNG và ban tổ chức Icon Series SEA sẽ điều tra và xử phạt trường hợp này. Nếu như điều này là sự thật thì có lẽ sự nghiệp tuyển thủ của Elios sẽ rẽ sang một hướng khác.

Tuyển thủ chuyên nghiệp Tốc Chiến bị bóc phốt quay lại nghề cày thuê, vỡ nợ vì kiếp đỏ đen? 3

Tuyển thủ chuyên nghiệp Tốc Chiến bị bóc phốt quay lại nghề cày thuê, vỡ nợ vì kiếp đỏ đen? 4

Tuyển thủ chuyên nghiệp Tốc Chiến bị bóc phốt quay lại nghề cày thuê, vỡ nợ vì kiếp đỏ đen? 5

Tuyển thủ chuyên nghiệp Tốc Chiến bị bóc phốt quay lại nghề cày thuê, vỡ nợ vì kiếp đỏ đen? 6

Tuyển thủ chuyên nghiệp Tốc Chiến bị bóc phốt quay lại nghề cày thuê, vỡ nợ vì kiếp đỏ đen? 7

Còn nhớ cách đây khá lâu, 'cựu đồng đội' của Elios là Bé Chanh cũng dính tới nghi án cày thuê bên Liên Quân và rồi bị Garena cấm cửa vĩnh viễn khỏi các giải đấu chuyên nghiệp của tựa game này. Tất nhiên, đây vẫn chỉ là thông tin mang tính một chiều và chưa thể khẳng định tuyển thủ này có vỡ nợ hay dính tới vấn đề cày thuê của Liên Minh: Tốc Chiến hay không. Tất cả vẫn cần phải đợi sự điều tra của VNG và chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trong thời gian tới.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều