Tỷ phú công nghệ Elon Musk không thể chờ đợi thêm để được chơi Genshin Impact!

Nhà sáng lập Tesla và SpaceX mới đây đã đăng trên MXH dòng trạng thái 'Không thể chờ đợi để được chơi Genshin Impact!' trên trang cá nhân của mình.

14/10/2021 21:35

Genshin Impact là một trong những tựa game đa nền tảng phổ biến nhất trong năm qua. Về doanh thu, tựa game này chỉ đứng sau Heroes of Kings và PUBG Mobile. Bất chấp những drama gây tranh cãi xung quanh tựa game này, Genshin Impact vẫn thu hút được rất nhiều người chơi, từ các player bình thường tới người nổi tiếng.

Genshin Impact của miHoYo thu hút rất nhiều người chơi.

Genshin Impact của miHoYo thu hút rất nhiều người chơi.

Mới đây, Genshin Impact đã được tỷ phú công nghệ Elon Musk nhắc đến trong bài đăng trên MXH mới nhất của ông. Bài viết dường như thể hiện rằng ông chủ SpaceX cực kỳ hứng thú với trò chơi này và muốn tham gia, nhưng thực chất đây có thể là lời phản hồi của vị tỷ phú về một thử thách cộng đồng được đưa ra trước đó của miHoYo.

Bài đăng với dòng trạng thái 'Không thể chờ đợi để có thể chơi Genshin Impact' của Elon Musk.

Bài đăng với dòng trạng thái 'Không thể chờ đợi để có thể chơi Genshin Impact' của Elon Musk.

Được biết, trang Twitter chính thức của Genshin Impact đã có vài động thái nhằm kéo thêm lượt follow cho tài khoản chính thức của Ella Musk - một NPC khá nổi tiếng trong game vì tên của cô cũng khá giống vị tỷ phú Elon Musk.

Tài khoản Ella Musk - NPC trong Genshin Impact có tên gần giống với tỷ phú Elon Musk.

Tài khoản Ella Musk - NPC trong Genshin Impact có tên gần giống với tỷ phú Elon Musk.

Cụ thể, miHoYo đã đặt ra thử thách để tăng tương tác cho tài khoản của Ella Musk với mục tiêu là 5 triệu follower. Cụ thể, ở mốc 500 nghìn lượt, Genshin Impact sẽ đổi tên tài khoản Twitter thành Paimon. Tại mốc 1 triệu lượt, tài khoản Genshin Impact sẽ follow tỷ phú Elon Musk. Tại mốc 3 triệu lượt, Elon Musk sẽ được mời để stream Genshin Impact. Và cuối cùng tại mốc 5 triệu lượt, Elon Musk sẽ được mời đến thăm trụ sở của miHoYo.

Tỷ phú công nghệ Elon Musk không thể chờ đợi thêm để được chơi Genshin Impact! 3

Thách thức cộng đồng này nhận được nhiều phản ứng trái chiều và bị xóa. Với các phần thưởng không tưởng này, khả năng cao đây chỉ là một trò đùa 'nhây' của tựa game với tỷ phú Elon Musk. Mặc dù vậy, Elon Musk nổi tiếng là chịu chơi, và có thể ông sẽ không chịu nằm ngoài cuộc vui. Biết đâu được trong tương lai ông sẽ tới thăm miHoYo thật.

Theo Phạm Văn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều