VALORANT: Một đội tuyển bất ngờ tuyên bố giải thể

Sau khoảng 1 năm hoạt động, đội tuyển này đã chính thức nói lời chia tay tất cả các giải đấu VALORANT.

05/07/2022 09:15

Tháng 7/2021, Team Big BAAM chính thức được thành lập bằng việc mua lại toàn bộ đội hình của SYG Esports cũ. Theo tôn chỉ ban đầu, đây không phải một tổ chức game chuyên nghiệp mà chỉ là nơi tạo ra bàn đạp cho các tuyển thủ tiền xa hơn.

Từ ngày thành lập đến nay, Team Big BAAM đã tạo ra 3 tuyển thủ khá nổi bật trong làng game đó là: Crazyguy, Gin và D0rf. Tuy nhiên, do gặp một số vấn đề nên đội tuyển quyết định giải tán, 'kết thúc sứ mệnh của mình'.

Nội dung chú thích ảnh

Trên trang chủ, đại diện của đội tuyển cũng đã đưa ra thông báo: 'Xin chào tất cả khán giả cũng như những người theo dõi đội tuyển. Kể từ hôm nay, Team Big BAAM sẽ chính thức giải tán và tạm ngưng hoạt động vô thời hạn'.

Trong suốt thời gian hoạt động, Team Big BAAM đã đạt một số thành tựu như: Vô địch VCT 2021: Vietnam Stage 3 Challengers 1; Top 5-6 giải đấu VCT 2021: APAC Stage 3; Top 3 VCT 2022: Vietnam Stage 1; Top 3 VCT 2022: Vietnam Stage 2.

Sang mùa giải 2022 đội tuyển mất đi 3 trụ cột là: Ngô 'crazyguy' Công Anh, Lê 'Redneval' Quốc Khánh và Trần 'Mowf' Đức Minh. Trong khi đó, Phạm Huỳnh 'd0rf' Toàn Quốc sẽ gia nhập Alpha Esports Pro của Philippines. Những tuyển thủ còn lại cũng sớm chọn bến đỗ mới.

Như vậy, Team Big BAAM sẽ chính thức biến mất trên bản đồ VALORANT Việt Nam từ tháng 7/2022, để lại không ít tiếc nuối cho cộng đồng VALORANT.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục