#Hệ thống giải đấu Vệ Binh Ánh Sáng - LMHT Tốc Chiến

Vệ Binh Ánh Sáng – Ngày 3: IQ 200 có được chiến thắng hoàn hảo; Magical Girl vững ngôi đầu bảng

Sau ngày thi đấu thứ 3, bức tranh về thứ hạng của các đội tuyển tại vòng bảng của giải đấu Vệ Binh Tốc Chiến đã trở nên rõ ràng hơn.

24/07/2021 23:21

Trận 1: Magical Girl vs VEC Fantasy

Ván 1:

Trong ván đấu thứ trận Magical Girl nắm hoàn toàn quyền kiểm soát trận đấu khi liên tục lấn lướt VEC trong các pha giao tranh từ nhỏ đến lớn. Họ kết thúc ván đấu ở phút thứ 22, chứng tỏ rằng mình xứng đáng với ngôi vị đầu bảng A.

Người chơi đi rừng của Magical Girl, Huyền Nhật vẫn thể hiện một phong độ cực cao. Cô sở hữu 1 KDA hoàn hảo 5/0/8 sau ván 1 với con bài Wukong. Thành viên mới ra quân trong trận ngày hôm nay, MG LaiBaby (Streamer Lai Lai) cũng đã có một màn debut cực kì thành công ở đường trên.

Thế trận tương đối cân bằng giữa 2 đội cho đến giai đoạn giữa ván 1 tuy nhiên MG đã có được chiến thắng cuối cùng

Thế trận tương đối cân bằng giữa 2 đội cho đến giai đoạn giữa ván 1 tuy nhiên MG đã có được chiến thắng cuối cùng

Ván 2:

Cả 2 đội tuyển đều sở hữu những thành viên có kỹ năng cá nhân cao và tính gắn kết tốt trong giao tranh. Giai đoạn đầu của ván 2, Magical Girl và VEC Fantasy đều đanh rất hòa hoãn và cầm chừng. Sau con rồng đầu tiên, VEC là người có lợi thế khi sở hữu 3 mạng và cả con rồng, tạo ra cách biệt 2k tiền. Và các cô gái của VEC dường như được buff sức mạnh tinh thần cực lớn sau 2 pha combat có lời. Họ tràn lên và hủy diệt Magical Girl.

VEC đã thành công chứng minh sự hủy diệt của Magical Girl ở ván 1 chỉ là một tai nạn. Quyền kiểm soát ván 2 hoàn toàn nằm trong tay các cô gái VEC. Cách biệt về tiền được nâng lên 12k tiền ở phút thứ 14. Trận đấu chỉ kéo dài vỏn vẹn 16p và chiến thắng thuộc về VEC Fantasy.

VEC 'trả đũa' thành công trong ván 2

VEC 'trả đũa' thành công trong ván 2

Trận 2: Wild Goddess vs IQ 200

Ván 1:

IQ 200 dường như đã lột xác sau Nữ Thần Tốc Chiến. Ở Vệ Binh Ánh Sáng, họ cho thấy một bộ mặt hoàn khác cùng với một lối đánh áp đảo và mạnh mẽ. Ở phút thứ 10 của ván đấu thứ nhất, IQ 200 đã xác lập 1 tỷ số 10-1 về mạng và 7k tiền cách biệt. Chỉ sau 3p, họ tiếp tục lấy đi con baron và nâng cách biệt về tiền lên 10k tiền.

Không vội vàng, IQ 200 snowball ván đấu đầu tiên rất bình tĩnh. Họ lần lượt lấy đi các mục tiêu lớn như trụ, baron và rồng. Có thể nói rằng các cô gái IQ 200 đã từ từ bóp nghẹt Wild Goddess trong ván 1. Không có một tình huống lật kèo nào cả và chiến thắng thuộc về IQ 200 ở phút thứ 19.

Chiến thắng thuyết phục trong ván 1 của IQ 200

Chiến thắng thuyết phục trong ván 1 của IQ 200

Ván 2:

Trong ván 2, Wild Goddess đã có những bước di chuyển thông minh và thiết lập giao tranh tốt hơn ván đấu trước. Những nỗ lực của Wild Goddess đã kéo dài trận đấu đến phút 23. Tuy nhiên, sức phòng ngự của họ là không đủ trước một IQ 200 có được linh hồn rồng lửa và cả baron. IQ 200 giành trọn 3 điểm tiếp theo trong ngày thi đấu thứ 3, nâng tổng số điểm lên 7 và tạm thời đứng đầu bảng B.

Thừa thắng xông lên, IQ 200 giành trọn 3 điểm trong buổi tối ngày hôm nay

Thừa thắng xông lên, IQ 200 giành trọn 3 điểm trong buổi tối ngày hôm nay

Trận 3: Game & Passion Gaming vs MGN Goddess

Ván 1:

Game & Passion đã thi đấu năng nổ hơn so với 2 ngày trước, họ chủ động giao tranh và thành công lấy đi chiến công đầu ở rất sớm. Thậm chí GP đã có 1 pha quét sạch khi trận đấu mới ở phút thứ 5 mà thôi. Thế trận nằm trong tay GP hầu hết thời gian của ván đấu. Pha tỏa sáng của Diana trong tay MGN Chai đã níu kéo một chút hy vọng cho MGN Goddess.

Tuy nhiên, GP đã ngay lập tức tỉnh táo lại cho pha giao tranh tiếp theo và giành lại lợi thế. Họ triển khai thế trận 4-1 để ép vào nhà chính của đối phương. MGN rất kiên cường nhưng không có bất ngờ xảy ra, Game & Passion giành chiến thắng trong ván 1.

Game & Passion dường như đã lột xác sau 2 trận thua, họ giành được chiến thắng khi đối đầu với MGN Goddess

Game & Passion dường như đã lột xác sau 2 trận thua, họ giành được chiến thắng khi đối đầu với MGN Goddess

Ván 2:

Ngược lại với ván 1, MGN Goddess mới là những người có lợi thế trong suốt giai đoạn đầu và giữa trận. Họ tận dụng sai lầm của GP khi biết được đối thủ không có các chiêu cuối trong giao tranh và giành lấy các lợi thế nho nhỏ. Game & Passion cũng tỏ ra mình ‘không phải dạng vừa' khi ngay lập tức ‘ăn miếng trả miếng' tổ chức các pha bắt bớ ở sứ giả.

Phút thứ 10 của trận đấu, MGN dẫn trước 7k tiền và thành công lấy đi 3 trụ ngoài của GP. Các cô gái Game & Passion cố gắng níu kéo lại ván đấu nhưng họ hoàn toàn thất bại trong các pha tổ chức bắt người, thậm chí còn để đối thủ lấy được nhiều lợi thế hơn. MGN kết thúc ván 2 ở phút thứ 15, giành được 1 điểm quý giá và nuôi hy vọng đi tiếp tại bảng B.

MGN níu giữ thành công cơ hội đi tiếp khi giành được 1 điểm trong ngày hôm nay

MGN níu giữ thành công cơ hội đi tiếp khi giành được 1 điểm trong ngày hôm nay

Ngày mai (25/07), cuộc đối đầu giữa Vgaming Laddies và IQ 200 sẽ là trận tâm điểm, quyết định ngôi vị đầu bảng B. Cả 2 đội đều đang có được phong độ rất cao tại giải đấu Vệ Binh Ánh Sáng lần này. Ai sẽ xứng đáng với ngôi vị đầu bảng? Hãy theo dõi ngay tại ứng dụng Xgaming nhé!

Theo NocRell/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều