ViruSs bất ngờ thông báo xoá kênh YouTube 4 triệu người theo dõi, fan hoang mang tột độ

Không biết có phải do ngày Cá tháng Tư không mà ViruSs bất ngờ thông báo xoá kênh Youtube 4 triệu subscribers.

01/04/2021 11:27

ViruSs chính thức lên tiếng xoá kênh YouTube của mình vào sáng ngày Cá tháng 4 khiến cộng đồng mạng không khỏi hoang mang.

Cụ thể vào 6h sáng ngày 1/4, ViruSs bất ngờ đăng tải đoạn video với tiêu đề 'ViruSs chính thức xoá kênh YouTube 4 triệu subscriber của mình'. 1 giờ sau đó, ViruSs đã 'khai tử' kênh YouTube này như đã nói.

ViruSs bất ngờ thông báo xoá kênh YouTube 4 triệu người theo dõi, fan hoang mang tột độ 0

ViruSs bất ngờ thông báo xoá kênh YouTube 4 triệu người theo dõi.

ViruSs bất ngờ thông báo xoá kênh YouTube 4 triệu người theo dõi.

Hành động này của ViruSs khiến nhiều người hoang mang không biết có chuyện gì. Không ít người nghi ngờ liệu đây có phải là trò đùa ngày Cá tháng 4 của anh chàng.

Trong video, nam streamer cũng liên tục lập lại rằng đây vốn dĩ không phải là trò đùa Cá tháng Tư.

ViruSs xóa kênh và cho biết đây không phải trò đùa Cá tháng Tư.

ViruSs xóa kênh và cho biết đây không phải trò đùa Cá tháng Tư.

Theo chia sẻ từ ViruSs, quyết định xóa kênh YouTube đã được nam streamer suy nghĩ trong một thời gian dài. Việc này không khiến anh khỏi trăn trở, nhưng quyết tâm phải đối mặt.

ViruSs cho biết channel 4 triệu người theo dõi này đang gặp hướng đi về nội dung, anh chàng muốn tách nội dung ra những kênh nhỏ lẻ khác để phù hợp với nhiều đối tượng người xem.

Khuôn mặt lộ vẻ mệt mỏi của ViruSs.

Khuôn mặt lộ vẻ mệt mỏi của ViruSs.

Ngoài ra, streamer này chia sẻ kênh YouTube đang bị đánh bản quyền. Đây là điều ViruSs không hề muốn. Đồng thời nam streamer cũng khẳng định, thay vì trốn tránh, anh chọn cách đối mặt và làm lại. Hình ảnh ViruSs ngồi ở góc bàn làm việc quen thuộc và khuôn mặt tỏ ra vô cùng mệt mỏi, tiều tuỵ khiến nhiều fan xót xa.

Có lẽ quyết định 'khai tử' kênh YouTube này là 1 lựa chọn khó khăn, bởi đây là kênh đã đồng hành cùng ViruSs từ những ngày đầu sự nghiệp. Những video của anh cũng thu hút hàng triệu view, nhưng cũng không kém những ý kiến tranh cãi và thị phi.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều