#Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021

ViruSs hãnh diện khi giữ vai trò Caster tại Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021

Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 thu hút sự chú ý của khán giả khi có sự tham gia của nhiều gương mặt nổi tiếng, trong đó có ViruSs.

04/04/2021 18:12

Chung kết Yomost Đấu Trường Sinh Tồn mùa xuân 2021 chính thức diễn ra vào 17 giờ ngày 4/4. Đây là một sự kiện game lớn đối với cộng đồng Free Fire nói riêng và cộng đồng game Việt nói chung.

Xuất hiện với vai trò Caster tại Chung kết Yomost Đấu Trường Sinh Tồn mùa xuân 2021, ViruSs đã có những chia sẻ ngay trước giờ G.

Caster ViruSs tại trận Chung kết ĐTST mùa Xuân 2021

Caster ViruSs tại trận Chung kết ĐTST mùa Xuân 2021

'Lúc này mình đang rất vui và hạnh phúc khi tiếp tục trở thành cái tên được tham gia bình luận tại chung kết Đấu Trường Sinh Tồn của Free Fire.

Càng ngày Free Fire càng làm chuyên nghiệp hơn nên mỗi lần có mặt ở sân khấu với quy mô hoành tráng thế này là mình đều cảm thấy vô cùng hãnh diện', nam streamer chia sẻ.

Nam streamer diện vest trắng bảnh bao

Nam streamer diện vest trắng bảnh bao

Ở giải đấu này, ViruSs ấn tượng nhất với team Gao dưới sự dẫn dắt của Gao Bạc ngay từ các vòng loại. Theo nam streamer, đây là một team luôn bắn rất tuyệt vời và anh tin rằng họ sẽ có được tâm lý tốt để đạt được nhiều thành tích tốt hơn nữa ở đêm chung kết.

Clip: Cảm xúc của ViruSs trước giờ G

Nam streamer xuất hiện cùng Xa La - quản lý của anh

Nam streamer xuất hiện cùng Xa La - quản lý của anh

Cùng với đó, ViruSs cũng gửi lời chúc tới các tuyển thủ sẽ thi đấu trong đêm chung kết ngày hôm nay: 'Năm nay chỗ ngồi thi đấu rất khác, bình thường là ngồi theo hàng ngang còn hôm nay sẽ phải ngồi dọc đối đầu. Điều này ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của các bạn.

Hy vọng rằng các bạn sẽ giữ được tâm lý tốt, một cái đầu lạnh và phải thật bình tĩnh cho dù có mắc sai lầm gì trong khi thi đấu bởi hôm nay có đến tận 7 Map thi đấu'.

ViruSs hãnh diện khi giữ vai trò Caster tại Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 3

ViruSs hãnh diện khi giữ vai trò Caster tại Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 4

ViruSs hãnh diện khi giữ vai trò Caster tại Chung kết Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2021 5

Được biết, trong buổi Chung kết Yomost Đấu Trường Sinh Tồn mùa xuân 2021 ngày hôm nay, ViruSs chỉ đảm nhận vai trò bình luận trận đấu chứ không có tiết mục biểu diễn nào.

Theo Ekip Game Tiin/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều