#Sao Nhập Ngũ 2022

ViruSs nhận định về 8 khách mời của Sao Nhập Ngũ 2022: 'Khó trách khán giả nói là diễn!'

ViruSs cho biết, reaction là hoạt động gây mệt mỏi nhất đối với anh, nhưng Sao Nhập Ngũ đã mang lại nguồn năng lượng tích cực, anh nhập tâm đến mức khóc cười cùng các chiến sĩ.

15/04/2022 14:07

google_Tiin.vn

Sao Nhập Ngũ 2022 không chỉ nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình mà nhiều nghệ sĩ, streamer nổi tiếng cũng đã dành thời gian theo dõi, chia sẻ lại suy nghĩ và cảm xúc của mình cùng khán giả.

Loạt video reaction của streamer/nhạc sĩ ViruSs về Sao Nhập Ngũ 2022 cũng đã nhận được sự quan tâm của người hâm mộ với trung bình hơn 250 nghìn views mỗi tập. Đồng thời, nam streamer cũng được fan đánh giá là reaction có tâm khi không lược bỏ bất kỳ một cảnh nào.

Chia sẻ với chúng tôi, ViruSs đã chia sẻ những nhận định của mình về chương trình sau 6 tập phát sóng.

Nội dung chú thích ảnh

Streamer/Nhạc sĩ ViruSs

Tin tưởng và tự hào về Độ Mixi

Video: ViruSs chia sẻ lý do theo dõi và reaction Sao Nhập Ngũ 2022

Sao Nhập Ngũ đã bước sang mùa thứ 11, nhưng ViruSs trước đó chưa xem trọn một mùa nào vì thời gian quá bận, chỉ thỉnh thoảng xem một số trích đoạn về chương trình trên các nền tảng mạng xã hội. 'Ban đầu tớ xem một vài trích đoạn có Mạc Văn Khoa tham gia, tớ đã cười xỉu lên xỉu xuống, nhưng mã về sau đó tớ mới biết đó là Sao Nhập Ngũ. Sau đó, mỗi khi rảnh tớ cũng chỉ xem các clip cut để giải trí chứ không có thời gian để xem trọn vẹn' – ViruSs nói.

Sở dĩ anh lựa chọn reaction Sao Nhập Ngũ 2022 là vì chương trình có… nhiều người quen.

'Người gần nhất với tớ là Độ Mixi, là đồng nghiệp, là người anh em rất yêu quý, không dám nói là rất thân, nhưng chúng tớ cũng thường gặp nhau mỗi khi có dịp.

Ngoài ra, Puka đi quay gameshow gặp hoài, S.T Sơn Thạch cũng từng nói chuyện về âm nhạc, Duy Khánh rất ngoan, Cara có gặp 1 – 2 lần gì đó…

Có thể nói rằng mình xem và reaction Sao Nhập Ngũ 2022 chủ yếu vì Độ nhiều hơn.'

Nội dung chú thích ảnh

ViruSs quen với tất cả dàn cast Sao Nhập Ngũ 2022

Khi biết tin Độ Mixi sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ, thành viên của hội 'Tứ hoàng streamer' không quá bất ngờ cũng không hề lo lắng cho người bạn của mình. ViruSs cho biết anh hoàn toàn tin tưởng ở Độ Mixi:

'Độ là một người chính trực, sống sạch sẽ, ngăn nắp, đàn ông cũng hiếm đó. Tớ cảm thấy thú vị, không biết rằng một người nghiêm chỉnh như vậy ở ngoài đời thì vào Sao Nhập Ngũ, trước nhiều ống kính máy quay thì phản ứng của Độ với chương trình giải trí này sẽ như thế nào.'

Không nằm ngoài dự đoán, qua 6 tập phát sóng, ViruSs đã phổng mũi tự hào về người bạn của mình: 'Độ đã cố gắng hết sức, có phần thi đạt điểm cao và lúc nào cũng trong trạng thái nghiêm túc. Chỉ có một vài tập xem ông ấy bước (đi điều lệnh điều ngũ – PV) là cười mệt xỉu.

Nội dung chú thích ảnh

ViruSs tự hào về Độ Mixi tại Sao Nhập Ngũ

ViruSs thêm một lần nữa khẳng định rằng, Độ Mixi ở ngoài đời thực sự là một người trầm tính, ít nói, nghiêm túc. Nhưng Tộc trưởng MixiGaming vẫn có một… năng lực tấu hài ngay cả khi nghiêm túc nhất.

'Độ là người có năng khiếu về việc sử dụng từ ngữ. Cậu ấy thở ra câu nào là cười câu đấy. Ít nói lắm nhưng thở ra câu nào là chí mạng câu đấy.' – ViruSs lý giải vì sao Độ Mixi dù không nói gì, làm gì thì vẫn gây cười tại Sao Nhập Ngũ.

Cố kìm nén để không khóc khi reaction

Video: Chi tiết khiến ViruSs xúc động nhất

ViruSs chia sẻ, ngay từ tập phát sóng đầu tiên, Sao Nhập Ngũ đã mang lại cho anh nhiều tiếng cười. Sau 6 tập phát sóng, không ít lần anh rơm rớm nước mắt vì xúc động, một phần vì thương các chiến sĩ mới, một phần vì nghĩ đến lịch sử, chiến tranh.

'Có lẽ ai đã xem đến Tập 6 thì đều có cảm xúc như tớ. Cảnh quay mà tớ ấn tượng và xúc động nhất chính là cảnh các chiến sĩ tập bò, đi khom, đánh trận giả, bắn súng thật. Lúc tớ xem cảnh đó tớ bị nhập tâm quá, nếu lúc đó không kìm cảm xúc lại chắc tớ cũng sẽ khóc luôn.'

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phân đoạn khiến ViruSs rưng rưng xúc động, cố kìm nén nước mắt

ViruSs xúc động cho biết, sau khi xem xong cảnh đó, anh thấy có động lực sống tốt hơn, thấy trân trọng cuộc sống của mình hơn: 'Trước đây mình chỉ nói, mình chỉ ghi nhận thông tin, nhưng khi xem Sao Nhập Ngũ thì mình mới càng nhận ra rằng, những gì mình đang có bây giờ đã là quá sung sướng, quá tuyệt vời rồi, không có lý do gì để mình cảm thấy bất mãn, than thở.

Có nhiều người vẫn đang cố gắng ở ngoài kia, có hàng triệu chiến sĩ đang tham gia nghĩa vụ để bảo vệ đất nước. Nếu đã không giúp đỡ được họ thì mình nên giúp đỡ chính bản thân mình trước, để sau này khi thành công, khi đã có một khía cạnh nào đó thì mình sẽ giúp đỡ những người xung quanh.

Sao Nhập Ngũ không chỉ cho mình cảm xúc giải trí, cảm giác buồn còn cho mình cảm giác mình chưa bao giờ được có.'

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù chỉ là khán giả, ViruSs cũng rút cho mình nhiều kinh nghiệm, được Sao Nhập Ngũ truyền động lực tích cực

Ấn tượng với Minh Tú, bất ngờ với Duy Khánh

Video: ViruSs nhận định về dàn cast Sao Nhập Ngũ 2022

Ngoài Độ Mixi, ViruSs cho biết anh thực sự ấn tượng với Minh Tú. Trong tưởng tượng của nam streamer, vì là người mẫu nên Minh Tú có cuộc sống hào nhoáng, có thể tự tin trên sàn catwalk nhưng với những thử thách về thể lực, về vận động sẽ là trở ngại với cô. Hơn nữa, anh cho rằng Minh Tú không phải là người quá giải trí lại ít khi tham gia gameshow thực tế.

'Minh Tú đã rất cố gắng và nghiêm túc. Tớ không ngờ là sự thể hiện của Minh Tú lại ấn tượng và mang lại cho tớ nhiều cảm xúc đến vậy. Gần nhất là tập 6, Minh Tú bị vướng vào dây mìn và hy sinh, tớ đã cười rồi lại khóc theo cô ấy.'

Nội dung chú thích ảnh

Về Duy Khánh, ViruSs cho biết, nam diễn viên là người năng nổ với gameshow, với việc kết nối với nhau, vui vẻ và hài hước. Khánh là người rất nhạy với ống kính, có kinh nghiệm cao khi đối diện với những tình huống mới. Thế nhưng, sự thể hiện của Duy Khánh tại Sao Nhập Ngũ gây cho anh bất ngờ.

'Khánh có phần rụt rè, mất bình tĩnh nhiều. Có thể là vì Khánh còn trẻ và quen với việc đi diễn nhiều nên sức khỏe của Khánh không được tốt. Tớ xem rất thương cậu ý, Khánh đã gặp rất nhiều khó khăn.'

Ngoài ra, ViruSs cũng thấy 'thương' S.T, vì nam ca sĩ không chịu được lạnh, không biết bơi… Nhưng ViruSs tin rằng S.T sẽ trưởng thành hơn, sửa bỏ những khuyết điểm này sau khi chương trình kết thúc.

Khó trách ý kiến của khán giả

Video: ViruSs chia sẻ quan điểm cá nhân khi Duy Khánh, Puka bị khán giả đánh giá là 'diễn lố'

Sau 6 tập phát sóng, Puka và Duy Khánh là hai nhân vật bị cho là diễn lố. Với tư cách là một khán giả, với kinh nghiệm của một người từng tham gia các gameshow, tham gia showbiz, ViruSs nhận định: 'Không phải các bạn ấy diễn lố mà khi tham gia chương trình giải trí thì các bạn ấy phải như vậy'.

Tuy nhiên, nam streamer cũng cho biết, khó có thể trách được ý kiến của khán giả. Lý giải điều này, ViruSs nói:

'Đầu tiên, khán giả cũng như tớ đều muốn có gì đó gay cấn hơn, nhưng 6 tập đầu thì phần thử thách khá đơn giản.

Nội dung chú thích ảnh

Thứ hai, khi tham gia môi trường quân ngũ thì mình cần phải tập trung, phải nghiêm túc, nếu có thái độ không hợp lý, đặc biệt chương trình này khác so với những gameshow giải trí khác, nên có thể khiến khán giả có cảm giác như vậy.

Tớ nghĩ đây cũng là kinh nghiệm cho ekip chương trình, cũng như chính Puka hay Duy Khánh.'

'Tớ mong chờ những thử thách khó khăn hơn, mong chờ những cảm xúc căng thẳng hơn, các chiến sĩ phải cố gắng hơn' – ViruSs chia sẻ thêm.

Theo Trà Trang/VTC News
Tin cùng chuyên mục