Vũ công Belly Dance nóng bỏng lại là nữ game thủ có đam mê đặc biệt với trò chơi tưởng chỉ dành cho phái mạnh

Tưởng rằng dòng game bắn súng sinh tồn như PUBG Mobile vốn chỉ dành cho phái mạnh nhưng lại có rất nhiều nữ game thủ không những bắn hay mà còn vô cùng xinh đẹp và gợi cảm.

12/03/2021 08:09

Hiện tại, PUBG Mobile vẫn là một trong số những tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Bất chấp việc phiên bản PC đã không còn giữ được vị thế của mình, song phiên bản di động của PUBG thì vẫn vô cùng phát triển. Bất chấp rằng PUBG Mobile 2 hay còn được biết đến với cái tên PUBG: New State vừa được công bố cách đây không lâu.

Vũ công Belly Dance nóng bỏng lại là nữ game thủ có đam mê đặc biệt với trò chơi tưởng chỉ dành cho phái mạnh 0

Tuy nhiên, cho đến khi PUBG Mobile 2 ra mắt thì PUBG Mobile vẫn là một trong số các tựa game sinh tồn có lượng người chơi đông đảo trên toàn cầu, đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Thế nhưng, một điều thú vị hơn cả là dòng game tưởng rằng chỉ dành cho phái mạnh lại có rất nhiều nữ game thủ không chỉ xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng và có kỹ năng cực kỳ điêu luyện.

Vũ công Belly Dance nóng bỏng lại là nữ game thủ có đam mê đặc biệt với trò chơi tưởng chỉ dành cho phái mạnh 1

Mới đây, cộng đồng PUBG Mobile đã nói đến rất nhiều tới một nữ game thủ nóng bỏng và gợi cảm của tựa game này. Điều bất ngờ hơn cả, nữ game thủ này ngoài đời là một vũ công Belly Dance chuyên nghiệp chuyên biên đạo và đào tạo vũ công thi đấu. Bên cạnh công việc ngoài đời thì nữ vũ công này còn có niềm đam mê đặc biệt với tựa game PUBG Mobile.

Vũ công Belly Dance nóng bỏng lại là nữ game thủ có đam mê đặc biệt với trò chơi tưởng chỉ dành cho phái mạnh 2

Thậm chí vừa qua, nữ vũ công này còn cosplay một bộ trang phục trong PUBG Mobile để chứng minh tình yêu và niềm đam mê của mình với tựa game bắn súng sinh tồn này. Bức ảnh này nhanh chóng nhận được sự thích thú của người chơi PUBG Mobile. Đa phần đều dành những lời khen ngợi cả về nhan sắc của nữ game thủ lẫn bày tỏ sự khâm phục với tình cảm của cô nàng dành cho PUBG Mobile và cộng đồng của tựa game này.

Vũ công Belly Dance nóng bỏng lại là nữ game thủ có đam mê đặc biệt với trò chơi tưởng chỉ dành cho phái mạnh 3

Vũ công Belly Dance nóng bỏng lại là nữ game thủ có đam mê đặc biệt với trò chơi tưởng chỉ dành cho phái mạnh 4

Hóa ra bên cạnh những người chơi nam có kỹ năng điêu luyện thì PUBG Mobile cũng có rất nhiều nữ game thủ không chỉ xinh đẹp mà còn đủ sức 'hạ gục' tất cả bằng cả ngoại hình, nhan sắc và tình yêu của họ dành cho tựa game này.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều