Vừa văng tục bức xúc vì Liên Quân, ProE đăng status 'động trời' và đụng chạm, phải xóa ngay lập tức?

Vụ việc ProE đăng trạng trái bức xúc vì Liên Quân, mới đây trợ thủ nổi tiếng của tựa game này lại có thêm động thái mới.

19/07/2021 08:52

ProE được biết tới là một trong số những trợ thủ nổi tiếng bậc nhất của Liên Quân. Nói không sai khi cho rằng, thời kỳ hoàng kim của Team Flash cũng gắn liền với giai đoạn mà phong độ của ProE ở đỉnh cao nhất. Trần 'ProE' Quang Hiệp không những có khả năng đọc trận đấu, check map, kiểm soát bản đồ và định hướng chiến thuật trận đấu mà còn có thể sử dụng các vị tướng dị trong vai trò trợ thủ.

Vừa văng tục bức xúc vì Liên Quân, ProE đăng status 'động trời' và đụng chạm, phải xóa ngay lập tức? 0

Tuy nhiên, mới đây ProE đã đăng một dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc vì những vấn nạn của Liên Quân Mobile. Cụ thể, thánh trợ thủ của Liên Quân đã nói như sau: 'Thề game chán **, hết buff bẩn rồi hack map. Ý thức chơi game chán **, nước ngoài thì đ** bao giờ có riêng VN mình thì nhiều **'.

Không chỉ có vậy, ngay sau khi chứng kiến Elly Đỗ Thành Đạt đang có màn tỏa sáng rực rỡ bên Team Flash Liên Minh: Tốc Chiến, ProE lại có một dòng trạng thái khiến nhiều người phải chú ý với nội dung như sau 'Nhìn thằng em Elly đánh, thằng anh ngứa tay phết'. Trong trạng thái này không nói rõ bất cứ một nội dung nào nói về Liên Minh: Tốc Chiến, đương nhiên bởi vì điều này là tuyệt đối cấm trong ràng buộc của tuyển thủ đối với Garena.

Vừa văng tục bức xúc vì Liên Quân, ProE đăng status 'động trời' và đụng chạm, phải xóa ngay lập tức? 1

Dòng trạng thái này được đánh giá là khá nhạy cảm, đặc biệt khi nhắc đến tuyển thủ đang chơi Tốc Chiến. Bởi nếu không nhạy cảm thì ProE đã không phải xóa ngay tắp lự như vậy. Nên nhớ, trước đây ProE cũng đã có thời gian khá thành công bên Liên Minh Huyền Thoại. Vì đang là tuyển thủ thuộc biên chế của Garena nên ProE không được phép chơi và thi đấu bất cứ một tựa game Esports nào của đối thủ. Nên nhớ, Elly Đỗ Thành Đạt cũng đã phải chờ đợi 6 tháng sau khi tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu Liên Quân mới có thể chuyển sang biên chế Tốc Chiến.

Elly vừa có màn thể hiện xuất sắc tại Liên Minh: Tốc Chiến

Elly vừa có màn thể hiện xuất sắc tại Liên Minh: Tốc Chiến

Trong dòng trạng thái này, đã có người bình luận rằng tại sao không sang hỗ trợ thằng em – ám chỉ người đồng đội cũ Flash Elly. Với việc đã từng có không ít tuyển thủ Liên Quân chuyển sang Tốc Chiến, thì viễn cảnh ProE cũng có thể sang tựa game này trong tương lai không hẳn là không thể xảy ra. Nhưng vào thời điểm này, mọi thứ chắc chắn sẽ không diễn biến theo chiều hướng như vậy và phút 'ngẫu hứng' của ProE thì cũng đã phải xóa trước khi bị Garena ngó ngàng tới.

Theo Vergil/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều