Xemesis livestream 17 tiếng không nghỉ, Xoài Non phản ứng như thế nào?

Bà xã Xemesis liệu có thông cảm cho chồng khi dành quá nhiều thời gian cho công việc?

17/12/2021 10:35

Streamer đang là nghề được nhiều bạn trẻ Việt Nam có xu hướng theo đuổi, đặc biệt với những bạn có nhan sắc và một chút hoạt ngôn. Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng đây là một nghề nhàn hạ, dễ kiếm tiền, chỉ cần ngồi nói chuyện, giao lưu với fan vài tiếng đồng hồ. 

Tuy nhiên, rất nhiều streamer đã lên tiếng thừa nhận rằng đây là công việc rất áp lực, không chỉ là thời gian, mà còn về sức khỏe và tinh thần. Trên sóng livestream, Xemesis - 'streamer giàu nhất Việt Nam' tiết lộ, nhiều lần anh livestream tới 17 tiếng đồng hồ không nghỉ. Điều này khiến nhiều người lo sợ rằng, nếu dành quá nhiều thời gian cho công việc thì Xemesis sẽ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Vợ chồng Xoài Non - Xemesis 

Vợ chồng Xoài Non - Xemesis 

Một fan của vợ chồng XemesisXoài Non đã đặt câu hỏi cho vợ nam streamer rằng  cô nàng nghĩ sao về những lần chồng live 17 tiếng. 

Xoài Non vui vẻ đáp lại câu hỏi của fan: 'Thấy thương thui à, live vậy cực với mệt dữ lắm!'. 

Xemesis livestream 17 tiếng không nghỉ, Xoài Non phản ứng như thế nào? 1

Cựu hot girl cho biết thêm, khi Xemesis đã nhận làm cái gì là sẽ làm cho đến cùng: 'Nhiều khi mình ngủ từ đêm tới trưa chiều 4 - 5h, lúc đó ổng mới off để ngủ. Tội nghiệp chồng tôi!'. 

Câu trả lời của Xoài Non nhận được lời khen từ người hâm mộ. Thay vì trách móc chồng dành quá nhiều thời gian cho công việc, thì Xoài Non luôn ở bên động viên anh hoàn thành, đồng thời cũng là người chăm sóc cho chồng. 

Xemesis livestream 17 tiếng không nghỉ, Xoài Non phản ứng như thế nào? 2

Xemesis livestream 17 tiếng không nghỉ, Xoài Non phản ứng như thế nào? 3

Xoài Non - Xemesis vẫn đang hưởng thụ cuộc sống vợ chồng son

Xoài Non - Xemesis vẫn đang hưởng thụ cuộc sống vợ chồng son
Theo C.M/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục