Xuất hiện tin đồn Độ Mixi tham gia Sao Nhập Ngũ, chính chủ lên tiếng giải đáp

Độ Mixi cho rằng đây là 'tin đồn thất thiệt', nhưng sau đó lại khiến người hâm mộ thích thú.

25/11/2021 16:05

Trong buổi livestream mới đây, bên cạnh việc chia sẻ với khán giả những hình ảnh, kỷ niệm của mình và mọi người trong chuyến nghỉ dưỡng tại Cao Bằng, Độ Mixi cũng giải đáp một số câu hỏi được người hâm mộ gửi ngay trên sóng. 

Theo đó, một khán giả đưa ra câu hỏi liên quan đến Sao Nhập Ngũ - game show truyền hình về quân đội được yêu thích nhất tại Việt Nam: 'Nghe nói anh tham gia Sao Nhập Ngũ, bạn em ở đấy gọi điện về bảo thế!'.

Độ Mixi sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới? (Ảnh chế)

Độ Mixi sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ mùa mới? (Ảnh chế)

Khi đọc được bình luận này, Độ Mixi vội vàng phủ nhận: 'Ơ kìa! Vớ vẩn! Thông tin đâu đấy? Toàn tin đồn thất thiệt thôi. Chưa có thông tin gì cả các bạn cứ đồn đoán linh tinh.' 

Tuy nhiên ngay sau đó, Tộc trưởng Mixi Gaming úp mở: 'Chưa có thông báo gì cả. Khi nào có thông báo tôi sẽ thông báo với các bạn!'. 

Video Độ Mixi giải đáp tin đồn liên quan đến Sao Nhập Ngũ

Độ Mixi còn hào hứng chia sẻ: 'Nếu như một ngày nào đấy tôi tham gia Sao Nhập Ngũ thì điều tôi tiếc nuối nhất là phải cắt tóc. 

Nếu tôi tham gia chương trình đấy mà người ta cắt tóc của tôi đi thì sẽ như thế nào nhỉ? Kiểu bị hụt hẫng, bị trầm cảm ý.'

Nam streamer cũng tiết lộ rằng, cách đây 3 - 4 năm, anh cũng phải cắt tóc vì thua kèo CS:GO, và thời gian chờ tóc mọc lại cảm thấy rất lâu. Tuy nhiên, khi đó anh còn trẻ, cắt đầu đinh cảm thấy vẫn ổn. 'Ngày xưa còn trẻ, còn ít nếp nhăn, chứ bây giờ mà cắt đi thì buồn cười lắm, trông không khác gì thằng nghiện cả!'. 

Khi có khán giả khuyên rằng nên cắt tóc trước khi đi ghi hình, Độ Mixi bác bỏ: 'Cắt trước xong nhỡ người ta không mời tham gia thì sao? Thành ra mình bị lố à, mình bị thiệt, bị dở hơi à!'. 

'Tôi ngại nhất là thay đổi hình ảnh của mình!' - Độ Mixi nói thêm. 

Xuất hiện tin đồn Độ Mixi tham gia Sao Nhập Ngũ, chính chủ lên tiếng giải đáp 1

Xuất hiện tin đồn Độ Mixi tham gia Sao Nhập Ngũ, chính chủ lên tiếng giải đáp 2

Sao Nhập Ngũ là chương trình do Viettel Media sản xuất. Trải qua 10 mùa ghi hình và phát sóng, Sao Nhập Ngũ trở thành món ăn tinh thần được hàng triệu khán giả yêu thích. Những khách mời tham gia chương trình đều là những nghệ sĩ nổi tiếng tại Việt Nam. Họ sẽ có 7 ngày trải nghiệm đời sống quân ngũ tương đối khắt khe, từ đó xuất hiện nhiều tình huống hài hước. 

Nếu Độ Mixi tham gia Sao Nhập Ngũ là thật, thì đây sẽ là tin vui đối với cộng đồng game thủ Việt. Bởi lẽ anh sẽ là streamer đầu tiên tham gia chương trình này. Hơn nữa, với tính cách lầy lội của mình, Độ Mixi chắc chắn sẽ là 'vựa muối' của chương trình. 

Theo Chang Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục