Xuất hiện trong clip khỏa thân 17 giây, Xoài Non bức xúc đáp trả, khẳng định chưa từng quan hệ với ai trước khi lấy Xemesis

Xoài Non cực kỳ bức xúc khi hình ảnh cá nhân bị cắt ghép một cách trắng trợn nhằm mục đích câu views.

30/08/2021 14:44

Cách đây ít ngày, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn clip 17 giây, đáng chú ý, rất nhiều những nhân vật nổi tiếng như MisThy, Lê Bống, Xoài Non, Linh Ngọc Đàm, Hot TikToker Lê Thị Khánh Huyền... xuất hiện với hình ảnh khỏa thân. Đoạn clip này ngay lập tức đã nhận được lượt views khủng từ khía người dùng mạng xã hội TikTok cùng nhiều lượt chia sẻ. 

Không khó để nhận ra rằng đây là sản phẩm cắt ghép của một ai đó nhằm mục đích 'câu' views, 'câu' like trắng trợn. 

Đoạn clip cắt ghép hình ảnh của một số nữ streamer, TikToker nổi tiếng, trong đó có Xoài Non

Đoạn clip cắt ghép hình ảnh của một số nữ streamer, TikToker nổi tiếng, trong đó có Xoài Non

Đoạn clip này sau đó còn được truyền tay nhau 

Đoạn clip này sau đó còn được truyền tay nhau 

Mới đây, Xoài Non - một trong những cô gái bị cắt ghép trong đoạn video 17 giây đã chia sẻ lại sự việc với thái độ vô cùng bức xúc.

'Xàm ghê, chẳng hiểu sao mấy bác vẫn khăng khăng đây là tôi. Nghĩ sao mà tôi đi làm mấy chuyện tào lao này để PR bẩn cho bản thân? Bác nào có bằng chứng đưa lên hết đó là tôi thì nói gì tôi cũng nghe nhá. Cây ngay không sợ chết đứng' - Xoài Non viết.

Chia sẻ của Xoài Non trên story 

Chia sẻ của Xoài Non trên story 

Vợ streamer giàu nhất Việt Nam cũng bức xúc khi có nhiều người cho rằng cô không còn trinh trắng trước khi lấy chồng. Xoài Non gay gắt: 'Bộ chưa quen ai còn trinh nên cay, không chấp nhận được sự thật người ta như vậy à? Đừng đi chửi người ta sau này coi chừng vác nợ về nhà đấy'.

Trước đó Xoài Non cũng từng khẳng định Xemesis là người đàn ông đầu tiên của mình.

Trước đó Xoài Non cũng từng khẳng định Xemesis là người đàn ông đầu tiên của mình.

Vợ chồng Xoài Non - Xemesis

Vợ chồng Xoài Non - Xemesis

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Xoài Non bị kẻ xấu ghép ảnh phản cảm. Trước đó, một hình ảnh khỏa thân của cô nàng cũng được 'share' trên Telegram khiến người hâm mộ cực sốc'. 

Xoài Non cũng đã đáp trả bằng cách đăng hình ảnh thật trước khi bị photoshop để minh chứng cho sự trong sạch của mình. 

Xuất hiện trong clip khỏa thân 17 giây, Xoài Non bức xúc đáp trả, khẳng định chưa từng quan hệ với ai trước khi lấy Xemesis 5

Xuất hiện trong clip khỏa thân 17 giây, Xoài Non bức xúc đáp trả, khẳng định chưa từng quan hệ với ai trước khi lấy Xemesis 6

'Ngày càng nhiều bạn nhắn tin bảo mình lộ ảnh sex rồi nói này nọ như đó là mình thật. Mình không biết các bạn như thế nào chứ mình thấy nó 'giả trân' thật sự'; 'Hình gốc người ta đẹp vậy nỡ lòng nào nó ghép quả ảnh như thế nhỉ?'...- Xoài Non viết.

Ngoài Xoài Non, những nhân vật khác trong đoạn clip 17 giây vẫn im lặng cho qua.

Theo Kaisa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều