#Streamer ViruSs bị tố 'lùa gà'

Zet Under- người tố ViruSs 'lùa gà' là ai?

Là một doanh nhân, nhà đầu tư với hơn 60 nghìn người theo dõi trên mạng xã hội, Zet Under đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng khi lên tiếng tố cáo ViruSs 'lùa gà'.

25/12/2021 20:10

google_Tiin.vn

Xuất phát từ một comment của anh chàng ở TikTok của ViruSs, Zet Under gây nên cuộc tranh cãi cực lớn trên mạng xã hội. Theo đó, Zet Under bình luận: 'Kinh nghiệm thị trường chưa được 3 tháng đã đi lùa gà rồi à?'.

Ngay trong đêm, ViruSs đã đăng video phản pháo bình luận này. Theo đó, ViruSs đáp: 'Tôi tham gia thị trường bao lâu không quan trọng, quan trọng là tôi giàu'. Bên cạnh đó, nam streamer cũng gây sốt khi phát ngôn 'Chỉ có gà mới bị lùa!'.

Nội dung chú thích ảnh

Zet Under và ViruSs đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Sở dĩ bình luận của Zet Under được chú ý, bởi lẽ anh chàng là một doanh nhân, nhà đầu tư khá có tiếng trong thị trường tài chính.

Zet Under tên thật là Trần Văn Phúc (SN 1987, quê Phú Thọ), từng theo học chuyên ngành tài chính tại Học viện tài chính (Hà Nội).

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, Zet Under đang là Giám đốc Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa CTPMex Việt Nam, một thành viên kinh doanh thuộc sở giao dịch hàng hoá Việt Nam thuộc Bộ Công Thương, chuyên môi giới và kinh doanh hàng hoá và các dịch vụ hàng hoá tới các nhà đầu tư.

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, Zet Under bắt đầu tham gia vào thị trường chứng khoán từ năm 2009, tính đến nay đã có tới gần 12 năm kinh nghiệp trong ngành tài chính.

Với kinh nghiệm của mình, Zet Under cũng thường chia sẻ kiến thức, thông tin vào những hội nhóm liên quan đến chứng khoán, tài chính, và những lời khuyên của anh chàng nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hiện sự việc này vẫn đang nhận được sự quan tâm của dư luận

Theo Kaisa/VTC News
Tin cùng chuyên mục