#Giải đấu Viettel PES Invitational

Ngày khai mạc Viettel PES Invitational: Đại diện Indonesia thắng kịch tính 2 - 1 trước BOX Gaming

Tabi Tuấn Anh đã thi đấu rất nỗ lực nhưng vẫn là chưa đủ để giúp BOX Gaming có trận thắng đầu tại Viettel PES Invitational.

04/08/2021 23:42

Trong ngày khai mạc Viettel PES Invitational, đại diện Việt Nam - BOX Gaming đã để thua một cách hết sức đáng tiếc, đặc biệt là ở 2 game đấu cuối cùng.

*Lưu ý: Vì điểm hiệu số nên thi đấu theo thể thức BO3 nhưng các tuyển thủ vẫn phải thi đấu đủ cả 3 game trong mỗi cặp đấu.

Trận 1: Quang Barca 0 - 3 Baim

Trong trận đấu đầu tiên, tuyển thủ Baim của Zeus đã thi đấu rất xuất sắc và giành chiến thắng tuyệt đối trước người 'anh cả' của BOX GamingQuang Barca.

Ngôi sao Indonesia - Baim giành chiến thắng tuyệt đối trước Quang Barca.

Ngôi sao Indonesia - Baim giành chiến thắng tuyệt đối trước Quang Barca.

Trận 2: Tabi 3 - 0 Rommy

Dường như Tabi đã rất nỗ lực 'xả giận' thay người anh Quang Barca, vậy nên trong cặp đấu này Tabi đã thi đấu cực kỳ quyết liệt với lối đá khá nhanh. Thậm chí trong hiệp 1 của game 1, tuyển thủ này thi đấu vội vàng tới mức ghi 5 bàn vào lưới Rommy, sau cùng kết thúc với tỷ số 6 - 2.

Ở 2 game đấu sau, dù Tabi đã hạ nhịp độ trận đấu xuống nhưng anh vẫn giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 2 - 1 và 3 - 2.

Tabi Tuấn Anh 'phục hận' giúp Quang Barca với chiến thắng 3-0 trước Rommy.

Tabi Tuấn Anh 'phục hận' giúp Quang Barca với chiến thắng 3-0 trước Rommy.

Trận 3: Quân Bi 1 - 2 Ferry

Kèo đấu cuối cùng cũng là kèo đấu căng thẳng và cân sức nhất ngày hôm nay. Tại game 1 Quân Bi đã để thua với tỷ số 1 - 2 nhưng game 2 anh đã thắng lại 2 - 0, kết quả giữa BOX Gaming Zeus phải quyết định trong game đấu cuối cùng.

Ở game 3, suốt cả hiệp 1 cả hai tuyển thủ đều không ghi được bàn nào. Nhưng đến hiệp 2, Ferry đã thi đấu rất khéo léo và ghi bàn đầu tiên ở phút 77. Bàn thua này dường như đã làm Quân Bi 'vỡ trận'.

Ở nửa cuối hiệp 2 Quân Bi tiếp tục để đối thủ ghi thêm một bàn. Game cuối cùng,  Quân Bi thua với tỷ số 0 - 2.

BOX Gaming đã để thua 1 - 2 trước Zeus trong ngày khai mạc giải đấu Viettel PES Invitational.

BOX Gaming đã để thua 1 - 2 trước Zeus trong ngày khai mạc giải đấu Viettel PES Invitational.

Kết quả cuối cùng,  Zeus - đại diện Indonesia đã chiến thắng BOX Gaming với kết quả chung cuộc là 2 - 1.

Theo thể thức thi đấu, Zeus sẽ lấy được 1 triệu VNĐ tiền thưởng của BOX Gaming với chiến thắng này. Quỹ tiền thưởng hiện tại của 2 đội tuyển sẽ là:

Zeus: 11.000.000 VNĐ.

BOX Gaming: 9.000.000 VNĐ

Ngày mai 5/8, Viettel PES Invitational sẽ tiếp tục diễn ra với trận 'nội chiến' giữa 2 đại diện Việt Nam là Rocket SouthernPoseidon vào lúc 19h00.

Viettel PES Invitational là giải đấu PES quy mô châu lục do Viettel Media và Xgaming tổ chức. Giải đấu có sự tham gia của các đội tuyển PES hàng đầu của 4 quốc gia Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam.

Toàn bộ giải đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên Ứng dụng XgamingFanpage eFootball.

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều