Chơi game ảo đổi bánh chưng thật tặng trẻ em tại Làng trẻ SOS

Vừa chơi game, vừa được nhận quà, lại tạo ra giá trị đóng góp cho cộng đồng. Đó là những điều mà người chơi sẽ được trải nghiệm khi tham gia game 'Bánh chưng khổng lồ' được tích hợp trên ứng dụng HOCMAI.

13/01/2021 12:00

google_Tiin.vn

Từ ngày 1/1 đến ngày 11/2, HOCMAI cho ra mắt game 'Bánh chưng khổng lồ' tích hợp trên ứng dụng học tập phiên bản mobile. Sự kiện này không chỉ tạo ra sân chơi giải trí lành mạnh, mà còn gắn kết người chơi cùng chung sức đóng góp để tạo nên những món quà thực tế, ý nghĩa dành tặng các em nhỏ tại các Làng trẻ em SOS nhân dịp Tết Nguyên đán 2021.

Chơi game ảo đổi bánh chưng thật tặng trẻ em tại Làng trẻ SOS 0

Tham gia game, người chơi sẽ được trải nghiệm không khí vui vẻ và ganh đua để kiếm những đồng xu và góp sức làm nên một chiếc bánh chưng lớn nhất có thể. Kết thúc game, ai đóng góp được nhiều xu nhất sẽ giành được phần thưởng lớn nhất. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể sưu tầm những món quà thú vị trong quá trình chơi game.

Theo đó, để kiếm được xu, người chơi sẽ đăng nhập hàng ngày và chơi các minigame bao gồm: Hỏi đáp trí tuệ, Cờ caro, Oẳn tù tì. Thông qua các minigame này, người chơi kiếm xu để rinh những phần thưởng riêng và mua nguyên liệu để đóng góp vào chiếc bánh chưng chung. Các nguyên liệu để làm nên chiếc bánh chưng trong game bao gồm thịt mỡ, đỗ xanh, gạo nếp, lá dong, lần lượt tương ứng với số xu là 500, 400, 300, 200 xu.

Chiếc bánh chưng sẽ có 3 mức góp nguyên liệu: Bánh chưng nhỏ, Bánh chưng lớn, Bánh chưng khổng lồ. Người chơi góp càng nhiều nguyên liệu, bánh chưng càng to thì quà dành cho top những bạn góp xu nhiều nhất sẽ càng lớn. Phần quà lớn nhất là một chiếc iPad-air 2020 cùng với đó là vô vàn phần quà hấp dẫn khác.

Đặc biệt, HOCMAI cũng sẽ chuyển bánh chưng ảo trên Game thành bánh chưng thật để mang đến tận tay các em tại các Làng trẻ em SOS vào dịp Tết Tân Sửu này khi việc đóng góp đạt ít nhất mức 'Bánh chưng nhỏ' trong Game.

Chơi game ảo đổi bánh chưng thật tặng trẻ em tại Làng trẻ SOS 1

HOCMAI sẽ dành tặng nhiều phần quà đặc biệt và hấp dẫn cho người chơi trong quá trình chơi game như: iPad-air 2020, thẻ điện thoại, mã code xem phim của Galaxy Play Premium trị giá 12 tháng, sách và quà độc quyền từ HOCMAI. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể sưu tầm 12 con giáp trong game. Các con giáp sẽ có xác suất rơi ra nếu người chơi lắc quà sau khi làm đố vui hàng ngày. Sưu tập đủ 12 con giáp, người chơi sẽ nhận được một hộp quà lộc đặc biệt từ HOCMAI.

Vừa chơi game, vừa được rinh quà, lại góp phần đóng góp giá trị cho cộng đồng, game 'Bánh chưng khổng lồ' không chỉ chứa đựng tinh thần tình nguyện, sẻ chia của đội ngũ Hocmai mà còn của hàng ngàn học sinh/người chơi trên cả nước, đánh dấu kết thúc năm 2020 đầy biến cố bằng hành động ý nghĩa và chào năm Tân Sửu đầy ắp hy vọng, niềm tin.

Chơi game ảo đổi bánh chưng thật tặng trẻ em tại Làng trẻ SOS 2

Hơn cả một trò chơi trên ứng dụng học tập trực tuyến, 'Bánh chưng khổng lồ' còn góp phần mang đến một cái Tết ấm áp cho những trẻ em khó khăn của làng trẻ SOS. Với cách chơi đơn giản nhưng mang lại ý nghĩa to lớn và thiết thực, game 'Bánh chưng khổng lồ' đang thu hút được nhiều sự chú ý của học sinh trên cả nước và được kì vọng là game học tập hot nhất cho dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Tham gia chơi game bằng cách tải app HOCMAI và truy cập để chơi game Tại đây.

Theo Min Max/VTC News
Tin cùng chuyên mục