#Đường lên đỉnh Olympia

Nữ sinh Olympia sở hữu loạt thành tích học tập siêu khủng, đến chính chủ cũng tự bất ngờ về mình

Khi MC liệt kê những thành tích của mình, cô nàng mất 3 giây ngỡ ngàng và thành thật cho hay: 'Em hơi bất ngờ về bản thân em'.

19/01/2022 19:12

Đường lên đỉnh Olympia bước sang năm thứ 22 và vẫn là sân chơi trí tuệ hấp dẫn của các bạn học sinh THPT. Ngoài chất lượng câu hỏi, dàn thí sinh 'con nhà người ta' xuất hiện trong chương trình cũng khiến dân tình vô cùng ngưỡng mộ, thậm chí có phần ghen tị vì sở hữu profile cực khủng, thành tích học tập xuất sắc và vô số tài lẻ.

Cô bạn Lê Thị Thảo Nhi (THPT Đỗ Đăng Tuyển, Quảng Nam) xuất hiện trong chương trình gần đây là một ví dụ. Theo lời giới thiệu của MC Ngọc Huy, Thảo Nhi đạt vô số thành tích 'đỉnh của chóp' gồm: Huy chương vàng Olympic Toán trường, Huy chương bạc Olympic Toán Tỉnh, Giải nhất cờ vua trường, 10 điểm tổng kết Toán, 9.9 điểm tổng kết Lý, Hóa, Anh.

Thành tích học tập siêu khủng của Thảo Nhi và phản ứng của chính chủ

Nội dung chú thích ảnh

Thành tích học tập khủng của Thảo Nhi

Sau khi được MC Ngọc Huy đọc ra thành tích của bản thân, Thảo Nhi còn mất khoảng 3 giây ngỡ ngàng. MC Ngọc Huy còn sợ những gì mình vừa đọc là sai khi nói: 'Ôi, thế là không đúng à?'. Lúc này, cô bạn tươi cười xác nhận thành tích trên là đúng nhưng cũng thừa nhận: 'Em hơi bất ngờ về bản thân em'.

Nội dung chú thích ảnh

Thảo Nhi cũng bất ngờ với thành tích của mình

Có lẽ thành tích quá khủng khiến chính chủ cũng ngỡ như mơ! Còn dân tình thì 'tức cái lồng ngực á' vì loạt biểu cảm của chính chủ. Nhưng phải thừa nhận rằng Thảo Nhi đúng chuẩn 'con nhà người ta trong truyền thuyết' rồi.

Một vài bình luận của dân mạng:

'Con nhà người ta không nên xem khi ăn cơm lúc vừa họp phụ huynh xong'

'Học giỏi quá kiểu không tin vào chính mình'

'Để giáo viên cấp 3 hạ bút cho điểm tổng kết 10 thì thật sự không phải dạng vừa đâu, thật!'

Theo Ming/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều