Nhà trường lên tiếng thông tin nam sinh bị phó hiệu trưởng tát thủng màng nhĩ ở TP.HCM

Ngay khi nhận được thông tin, hiệu trưởng đã mở cuộc họp có sự tham gia của nam sinh bị tát cùng phụ huynh, thầy phó hiệu trưởng và đại diện ban giám hiệu nhà trường.

24/09/2023 07:20

google_Tiin.vn

Ngày 23/9, trong một hội nhóm hơn 318 ngàn thành viên xuất hiện bài đăng có nội dung: 'Phó hiệu trưởng trường D (TP Thủ Đức) tát học sinh lủng màng nhĩ'. Ngay khi xuất hiện, bài viết này đã nhận về rất nhiều sự chú ý và bình luận.

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng trên mạng xã hội nhận được nhiều sự chú ý

Được biết, vụ việc thầy phó hiệu trưởng tát nam sinh xảy ra tại Trường THPT Đào Sơn Tây (TP Thủ Đức, TPHCM). Tuy nhiên, không có chuyện nam sinh bị thủng màng nhĩ như mạng xã hội đang lan truyền.

Cụ thể, theo tờ Dân trí, sự việc xảy ra vào chiều ngày 19/9 vừa qua. Trước đó, thầy phó hiệu trưởng biết được việc một nam sinh lớp 12 mặc đồng phục trường và hút thuốc lá điện tử thông qua ảnh chụp và đăng lên mạng xã hội của nam sinh này.

Thầy phó hiệu trưởng đã mời nam sinh lên làm việc. Ban đầu, em này chối cãi khiến thầy giáo nóng giận, do không kiềm chế được cảm xúc, thầy giáo đã giơ tay tát vào má nam sinh.

Nội dung chú thích ảnh

Thông tin nam sinh bị phó hiệu trưởng 'tát thủng màng nhĩ' là không chính xác - Ảnh minh họa

Ngay khi biết được thông tin, hiệu trưởng Trường THPT Đào Sơn Tây đã mở cuộc họp có sự tham gia của nam sinh bị tát cùng phụ huynh, thầy phó hiệu trưởng và đại diện ban giám hiệu nhà trường.

Tại đây, thầy phó hiệu trưởng đã nhận khuyết điểm, xin lỗi phụ huynh, học sinh vì sự việc vừa xảy ra. Về phía nam sinh, em này được phụ huynh đưa đi khám, xác định bị ù tai và đã cho thuốc uống.

Lãnh đạo nhà trường bác bỏ thông tin nam sinh bị phó hiệu trưởng tát thủng màng nhĩ đang lan truyền trên mạng xã hội.

Cũng liên quan đến vụ việc nam sinh bị thầy phó hiệu trưởng tát, đại diện Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết đã nắm được sự việc và đang yêu cầu nhà trường làm báo cáo chi tiết.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều