#Cô giáo tiếng Anh bị tố 'không mặc quần áo' lúc dạy online

Trung tâm tiết lộ trình bày của cô giáo tiếng Anh việc 'không mặc quần áo' lúc dạy online bị phụ huynh bắt gặp

Cô giáo cho biết lý do vì sao những hình ảnh nhạy cảm này xuất hiện trong giờ dạy online.

20/12/2021 14:38

Liên quan đến vụ việc một cô giáo dạy tiếng Anh bị phụ huynh tố 'không mặc quần áo' trong lúc dạy kèm 1-1 cho cậu học trò 8 tuổi, mới đây, phía trung tâm nơi cô giáo đang công tác đã có những chia sẻ về sự việc này. Đặc biệt có đề cập đến phần trình bày của cô giáo về sự cố để lọt những hình ảnh nhạy cảm lúc dạy online.

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip mà vị phụ huynh đăng tải

Hình ảnh được cắt ra từ đoạn clip mà vị phụ huynh đăng tải

Theo tờ Doanh nghiệp Tiếp thị, phía trung tâm nơi cô giáo đang công tác cho biết cô giáo dạy parttime và trung tâm chỉ là bên trung gian giới thiệu cho phụ huynh.

Chia sẻ với báo chí, phía trung tâm cho biết, theo trình bày của giáo viên, vào cuối buổi học do bị 'phát ban hay mẩn ngứa' nên thay quần áo và 'không nghĩ vẫn ở trong camera'. Đến khi phụ huynh đăng tải bài viết, giáo viên mới ngỡ ngàng, chủ động nhận mọi lỗi và xin nghỉ việc. 

Phía trung tâm cho biết hiện đã xin lỗi và hoàn lại tiền cho phụ huynh, trong thời gian tới nếu phụ huynh vẫn muốn cho con em tiếp tục theo học thì trung tâm sẽ có giải pháp phù hợp. Phía phụ huynh cũng đã đồng ý gỡ bài viết và clip, do việc đăng tải clip ảnh hưởng rất lớn tới giáo viên.

Bài đăng của vị phụ huynh gây xôn xao mạng xã hội

Bài đăng của vị phụ huynh gây xôn xao mạng xã hội

Trước đó, bài đăng của vị phụ huynh kinh ngạc mở cửa phòng và nhìn thấy cô giáo tiếng Anh 'không mặc quần áo' khi dạy con trai mình. 'Cảnh tượng đập vào mắt tôi là trời ơi là cô giáo không mặc quần áo gì hết, lúc tôi bật máy lên cho con học cô có mặc cái áo vest màu trắng kia mà? Vậy trong giờ dạy học thì cô cởi ra làm gì và cởi từ lúc nào??? Lúc tôi phát hiện thì tôi nhìn thấy cô ngồi bó gối, không có mặc áo và quần vì tôi nhìn thấy từ đầu gối và đùi của cô và phần trên của cô cũng không có gì che chắn...' - đoạn chia sẻ được đăng kèm với clip.

Vị phụ huynh cho hay khi định hình được sự việc thì đã dùng điện thoại quay lại đoạn clip ngắn làm bằng chứng. Sau đó, người này có gọi cho phía Trung tâm nơi cô giáo công tác thì phía này rối rít xin lỗi, còn cô giáo thì 'biến mất không lời giải thích'.

Phụ huynh cho biết ngày thường sẽ để con trai một mình ngồi học online cùng cô giáo trong phòng. Hôm xảy ra sự việc, do định nhờ cô test một học sinh muốn học cùng nên phụ huynh mở cửa và chứng kiến chuyện động trời.

Theo Na (tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều