Cô gái có dạ dày 'siêu khủng', 1 phút ăn hết bay đĩa gà viên chiên 352gram

Cô gái đến từ Anh đã phá kỷ lục Guinness thế giới khi ăn hết 19 miếng gà viên chiên trong thời gian 1 phút.

27/03/2022 10:54

Leah Shutkever, đến từ West Midlands, Anh lập kỷ lục thế giới mới với khả năng ăn nhiều miếng thịt gà chiên nhất.

Cô gái có dạ dày khủng, phá kỷ lục ăn nhiều gà viên nhất trong thời gian 60 giây

Cô gái được mệnh danh là người sở hữu chiếc dà dày siêu khủng đã ăn tổng cộng là 352 gram gà viên trong vòng 60 giây. Ban đầu, Leah Shutkever dự định ăn 20 miếng gà viên nhưng chỉ ăn hết 19 miếng. Tuy nhiên, thành tích này cũng đủ để giúp cô vượt qua người giữ kỷ lục trước đó tới 54 gram.

Kỷ lục trước đó thuộc về Nela Zisser, người đã ăn tổng cộng 298 kg trong 1 phút vào năm 2020 ở Auckland, New Zealand.

Đây không phải là lần đầu tiên Leah Shutkever thể hiện khả năng ăn tốc độ nhanh của mình. Trong những năm gần đây, Leah Shutkever đã lập nên hàng loạt kỷ lục tốc độ nhờ kỹ năng của mình. Năm 2019, Leah Shutkever ăn hết 3 chiếc bánh nướng nhân thịt trong thời gian 52,21 giây.

Cũng trong năm này, Leah Shutkever lập thêm 2 kỷ lục đó là ăn 3 quả trứng muối trong 7,8 giây và ăn bánh muffin không dùng tay trong 21,95 giây.

Năm 2020, cô gái này lập hai kỷ lục đó là ăn 20 kẹo dẻo không dùng đến tay trong thời gian 60 giây, ăn 8 quả cà chua trong 1 phút.

Cô gái bắt đầu theo đuổi các cuộc thi cạnh tranh ăn uống khi 23 tuổi sau khi anh trai thách thức trong buổi tiệc tại một nhà hàng địa phương.

Leah Shutkever tự đặt cho mình những mục tiêu đầy tham vọng, chăm chỉ luyện tập thi ăn và bắt đầu đăng ký phá kỷ lục vào năm 2019. Kể từ đó, 'chiếc máy phá kỷ lục' liên tiếp ghi tên mình với những thành tích mới, nâng tầm khả năng ăn, tốc độ ăn của mình.

Leah Shutkever chia sẻ rằng: 'Khi bạn đặt mục tiêu và mong muốn đạt được chúng, sự tự tin sẽ nâng lên. Với tôi, đó là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời'.

Cô gái cũng đã trở thành một ngôi sao YouTube với kênh riêng có hàng nghìn người theo dõi. Leah từng nói rằng người đầu tiên truyền cảm hứng cho cô để có được vị trí trong sách Kỷ lục Guinness thế giới là Kevin Strahle, Mỹ.

Nhờ sự rèn luyện, niềm đam mê và sự quyết tâm, Leah đã trở thành một trong những 'tay đua ăn' bậc nhất ở Anh và Châu Âu, vươn lên thành danh trong một lĩnh vực chủ yếu là nam giới khiến nhiều người nể phục.

Theo Hoàng Dung (lược dịch)/Infonet.vn
Tin cùng chuyên mục