Chú chó bất ngờ nổi tiếng vì 'độ biến hóa' từ hươu cao cổ đến cả ngựa vằn, cá sấu

Chú chó cưng ở California trở nên nổi tiếng vì được chủ nhân biến hoá thành những sinh vật khác nhau bao gồm hổ, ngựa vằn, kỳ lân và hươu cao cổ.

22/11/2021 06:58

Chú chó bất ngờ nổi tiếng vì độ biến hóa khôn lường từ hươu cao cổ đến cả ngựa vằn, cá sấu

Chú chó bất ngờ nổi tiếng vì độ biến hóa khôn lường từ hươu cao cổ đến cả ngựa vằn, cá sấu

Gabriel Feitosa, 29 tuổi, người chăm sóc thú cưng ở California, Mỹ được nhiều người biết đến với trang Tiktok hàng nghìn người theo dõi.

Người đàn ông thường xuyên chia sẻ video lên mạng xã hội về những con thú cưng. Anh sáng tạo biến chó cưng thành những con vật khác nhau như hươu cao cổ, kỳ lân, ngựa vằn.

Bắt đầu từ ý tưởng muốn thú cưng của mình trông đẹp hơn, các chủ nhân không tiếc tiền đầu tư cho thú cưng. Là một người chăm sóc thú cưng, Gabriel Feitosa đã nỗ lực tìm cách thực hiện bằng cách mặc quần áo cho chó cưng, đeo dây chuyền và trang điểm.

Anh cho biết khách hàng muốn thay đổi ngoại hình của một chú chó cưng thành hình một con vật khác nên anh phục vụ họ, biện pháp chủ yếu là may đồ cho thú cưng hoặc dùng thuốc nhuộm lông an toàn cho thú cưng.

Chú chó biến thành hươu cao cổ

Chú chó biến thành hươu cao cổ

Gabriel Feitosa chia sẻ rằng nguồn cảm hứng sáng tạo của mình đến từ các biểu tượng cảm xúc và trò chơi điện tử.

Anh nói: 'Một số người khách muốn tôi biến chó cưng của họ thành những con ngựa vằn, hươu cao cổ ... Đó thực sự là một thách thức nhưng khi nhìn thấy kết quả, đó thực sự rất thú vị'.

Gabriel Feitosa bắt đầu công việc chăm sóc thú cưng từ khi mới 12 tuổi, sau này lớn lên anh ấy muốn tiếp tục theo đuổi công việc này và nghĩ rằng thật tuyệt vời khi mọi người kiếm tiền từ việc nuôi chó.

Gabriel đã hỏi chuyên gia về một số bài học, tự phát triển các kỹ năng của mình, khám phá khả năng sáng tạo để tự tạo ra nét riêng cho cửa hàng.

Gabriel nói: 'Đầu tiên, tôi sử dụng kéo để loại bỏ phần lông không cần thiết, tạo hình lại bộ lông. Sau đó tôi pha thuốc nhuộm an toàn cho vật nuôi và dùng bàn chải để tạo hoa văn trên cơ thể nó. Thông thường, thuốc nhuộm cần khoảng 25 phút trước khi rửa sạch, sau đó sẽ sấy tóc, đánh bóng lại. Quá trình biến một chú chó thành hươu cao cổ mất khoảng 4 giờ, nên chúng tôi sẽ cho chó cưng ăn và uống, thậm chí ngủ trưa trong khi đợi'.

Chi phí ước tính vào khoảng 600 USD, tương đương khoảng 13,5 triệu đồng. Nhờ sự nổi tiếng trên mạng xã hội, chú chó cưng của Gabriel giờ đây được nhiều người nhận ra mỗi khi đi dạo hàng ngày.

Theo Hoàng Dung (lược dịch)/Infonet.vn
Tin cùng chuyên mục