Clip các bé mầm non hóa thân 'cảnh sát nhí' đạp xe diễu hành làm ‘đốn tim’ cư dân mạng

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn nhỏ mầm non này đã có màn diễu hành bằng xe đạp vô cùng đáng yêu và nhận về “bão tim” từ cộng đồng mạng.

02/12/2022 10:21

google_Tiin.vn

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một nhóm trẻ mầm non hóa thân “cảnh sát nhí” đi xe đạp diễu hành trên đường khiến dân mạng vô cùng thích thú. 

Theo nội dung đoạn clip, các bé mẫu giáo khoác trên mình bộ trang phục mô phỏng cảnh sát giao thông để thực hiện màn diễu hành với xe đạp.

Các bạn nhỏ đứng theo 2 hàng ngay ngắn. Trên mỗi chiếc xe đạp còn được gắn những lá cờ ghi những khẩu hiệu liên quan đến trường học như “Vui đến trường”, “Làm điều hay”... 

Sau khi có hiệu lệnh, đội “cảnh sát nhí” bắt đầu đạp xe diễu hành trên đường với sự hướng dẫn, bảo vệ an toàn của các cô giáo. Bạn nhỏ nào cũng hào hứng và cố gắng chinh phục hết quãng đường.

Vì đoạn đường không có phương tiện giao thông nào qua lại nên đoàn diễu hành nhí này không gặp bất cứ trở ngại hay khó khăn nào. 

Các bé mầm non đạp xe diễu hành trên đường

Được biết, màn diễu hành của các bé mầm non này diễn ra ở phố Bùi Huy Bích, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. 

Chia sẻ với Infonet, chị Natalie Tran - tài khoản đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội cho biết: “Tình cờ mình đi ngang qua thì thấy các bé đang đạp xe diễu hành trên đường. Chắc các cô cho các cháu tập duyệt cho sự kiện gì đó của trường. Hôm đó chỉ là tập thử thôi. Các cô cho các bé tập sớm, đến khi chớm nắng thì cho các cháu về”. 

Đoạn clip đã nhận về “bão tim” từ cộng đồng mạng, ai nấy đều dành lời khen cho sự đáng yêu của các bạn nhỏ mầm non. Một số bình luận của cộng đồng mạng: 

Các chú công an này xịn quá”;

“Các cậu bé thường có ước mơ lớn làm công an để trừ gian diệt ác, bảo vệ người dân. Tôi cũng đã từng có tuổi thơ đẹp như vậy. Sau này, hãy dạy trẻ làm nghề nào cũng được miễn là lương thiện, giữ đạo lý”;

“Mấy cô, chú công an này dễ thương quá’’;

“Các trường học nên có những sự kiện, hoạt động bổ ích để trẻ được phát huy toàn diện, chứ không chỉ là học trong trường”.

Bạch Dương

Theo Clip: NVCC/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục