Khám phá bí mật bất ngờ trong ngôi nhà 130 tuổi

Cặp vợ chồng hoang mang khi nhận được lá thư tiết lộ những căn phòng 'bí mật rùng rợn' trong ngôi nhà 130 tuổi của gia đình.

26/11/2022 19:19

google_Tiin.vn

Cặp vợ chồng Courtney và Matt đang khám phá những căn phòng bí mật trong ngôi nhà 130 năm tuổi của gia đình sau khi nhận được tin nhắn kỳ lạ.

Người gửi những tin nhắn bất thường cho họ là 'thành viên cuối cùng còn sống sót' của gia đình trước đây sở hữu khu đất.

Căn phòng bí mật đằng sau tấm gương trong căn phòng

Courtney cho biết: 'Chúng tôi nhận được lá thư từ một người đang ở Canada. Đó là thành viên cuối cùng còn sống sót trong gia đình Madison sở hữu khu đất mà tôi đang ở. Người này sinh ra và lớn lên trong căn nhà, giờ đây muốn kể lại cho tôi về những căn phòng bí mật mà tôi không được biết khi mua nhà'.

Video Courtney chia sẻ trên mạng xã hội thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem kể về câu chuyện và hình ảnh ngôi nhà. Căn nhà của Courtney thiết kế theo phong cách Victoria. Bức thư giải thích rằng 'tấm gương dọc' phía trên lò sưởi trong phòng khách 'trượt lên để lộ một ngăn bí mật'.

Những chai rượu vang, bia từ cách đây vài chục năm giấu kín bên trong căn phòng

Theo lời hướng dẫn trong bức thư, hai vợ chồng Courtney đã khai quật được một tủ rượu bí mật phía trên lò sưởi ở phòng khách. Đó là tủ có nhiều rượu mạnh cũ kỹ, bụi bám đầy, giấu kín sau tấm gương trượt trên tường.

Trong đó, có những chai rượu vang Pháp từ năm 1970, cabernet sauvignon từ năm 1989, thùng rượu bourbon, bia và kem lâu năm.

Căn phòng bí mật thứ hai nằm trong phòng tắm trên tầng 2, nơi Courtney mô tả là 'căn phòng đáng sợ nhất trong nhà'.

Nơi cất giữ cánh cửa mở ra căn phòng bí mật thứ 3 trong căn nhà

Đó là một căn phòng bí mật tối tăm, Courtney mô tả là khá đáng sợ sau bức tường trong phòng tắm. Lối đi vào nhỏ, chật hẹp mở ra một căn phòng rộng lớn trái ngược với suy nghĩ ban đầu của hai vợ chồng.

Đối với căn phòng bí mật thứ ba, cặp đôi tiết lộ rằng 'căn phòng chứa đầy đồ đạc bên trong nhưng chúng tôi không thể vào được ngay bây giờ'.

'Tôi thích ngôi nhà của bạn! Đây giống như một cuộc truy tìm kho báu vậy', 'Đây là giấc mơ của tôi! Ganh tỵ nha', 'Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ ra những căn phòng bí mật trong căn nhà, thật tuyệt vời' ... cư dân mạng bình luận.

Theo Hoàng Dung (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục