Mưa máu, mưa tiền... bất ngờ dội xuống Trái Đất, chuyên gia hoang mang

Trong những năm qua, người dân ở nhiều nước trên thế giới đã chứng kiến các cơn mưa kỳ lạ như mưa cá, mưa máu, mưa nhện, mưa thịt... Thậm chí, một "cơn mưa tiền" từng xảy ra ở Nga.

22/09/2023 07:01

google_Tiin.vn

Năm 1986, người dân ở vùng biển Okhotsk gần Siberia bất ngờ chứng kiến 'cơn mưa bò'. Cơn mưa kỳ lạ này đúng như tên gọi khi có khoảng 23 con bò rơi từ trên trời xuống đất. Nguyên nhân dẫn tới 'cơn mưa bò' về sau được xác định là do một chiếc máy bay chở bò của Nga đang bay thì bất ngờ đàn bò 'lên cơn điên'. Vì vậy, phi công đã phải mở cửa khoang hàng và để cho chúng rơi khỏi máy bay.

Vào ngày 23/4/1876, người dân ở gần Rutland, East Midlands, Anh chứng kiến một 'trận mưa giun' khủng khiếp. Trong cơn mưa, hàng triệu con giun nhỏ màu đỏ rơi từ trên trời xuống. Mỗi con giun dài từ 7 - 10 cm.

Năm 1876, bang Kentucky ở Mỹ xảy ra 'cơn mưa thịt' kỳ lạ. Theo đó, người dân không khỏi bất ngờ, khó hiểu khi nhìn thấy nhiều tảng thịt bê và thịt cừu rơi xuống không ngừng.

Đến tháng 1/1877, một 'cơn mưa rắn' xảy ra ở Memphis, Mỹ. Những con rắn dài khoảng 0,5m rơi từ trên trời xuống khiến nhiều người dân sợ hãi.

Một 'cơn mưa ếch' xảy ra tại Kansas, Missouri, Mỹ năm 1873. Khi chứng kiến hàng trăm con ếch rơi từ trên trời xuống trong cơn mưa, không ít người bàng hoàng, hoảng sợ.

Ngày 25/7/2001, một trận 'mưa máu' kỳ bí trút xuống nhiều khu vực thuộc bang Kerala, Ấn Độ. Khi chứng kiến cảnh tượng này, một số người cho rằng đây có thể là sự trừng phạt của thần linh.

Khi trên đường đến tỉnh Salta, Argentina vào tháng 6/2007, một nhóm du khách bất ngờ gặp phải 'cơn mưa nhện' bí ẩn. Những con nhện rơi từ trên trời xuống khiến họ sợ khiếp vía.

Vào ngày 19/11/2021, nhiều người chứng kiến 'cơn mưa tiền' xảy ra trên đường cao tốc ở thành phố San Diego, bang California, Mỹ. Khi ấy, cửa một xe bọc thép bất ngờ bật mở, các túi tiền văng ra ngoài khiến các tờ tiền (chủ yếu là tờ 1 USD và 20 USD) bay khắp một khu vực rộng lớn.

Mùa Hè năm 1890, một 'cơn mưa lụa' trút xuống một ngôi làng ở gần thành phố Tula của Nga. Theo người dân địa phương, số lụa này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chúng được cho là bị rơi khỏi khoang hàng hóa của máy bay.

Tháng 2/1859, người dân ở South Wales, Anh chứng kiến 'cơn mưa cá' kỳ lạ. Những con cá tươi rói rơi từ trên trời xuống tạo nên cảnh tượng kỳ lạ khó tin.

Mời độc giả xem video: Hà Nội: Cây me cổ thụ bật gốc đè bẹp xe ô tô trong cơn mưa lớn. Nguồn: THĐT1.

Theo Tâm Anh (TH)/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều