Nằm nhà xác một đêm, người đàn ông Ấn Độ bất ngờ sống lại

Nạn nhân của một vụ tai nạn xe máy vào đêm khuya được các bác sĩ tuyên bố đã tử vong và đưa vào nhà xác, nhưng sau đó, những người thân bàng hoàng nhận ra anh vẫn còn sống.

23/11/2021 10:58

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Srikesh Kumar, 45 tuổi, bị tai nạn xe máy khi đang đi trên đường ở Moradabad, phía đông New Delhi, Ấn Độ. Ông Kumar trong tình trạng nguy kịch và được đưa đến một cơ sở y tế tư nhân. Tại đây, bác sĩ kết luận rằng ông đã qua đời vì bị thương quá nặng sau tai nạn. Họ chuyển lên một bệnh viện công để khám nghiệm tử thi.

Shiv Singh, bác sĩ, giám đốc cơ sở y tế tư nhân cho biết: 'Nhân viên y tế cấp cứu nhận bệnh nhân lúc 3 giờ sáng và không còn nhịp tim. Anh ấy đã cấp cứu, khám lại cho người đàn ông nhiều lần và không tìm thấy dấu hiệu sự sống nào mới tuyên bố đã chết'.

Cảnh sát sau đó đã quyết định chuyển 'thi thể' của ông Srikesh Kumar vào nhà xác đông lạnh ở bệnh viện. Các thành viên của gia đình vô cùng đau đớn trước sự ra đi đột ngột của người đàn ông 45 tuổi nhưng chưa thể đến bệnh viện ngay.

Tuy nhiên, điều kỳ diệu đã xảy ra vào ngày hôm sau, khoảng hơn 6 tiếng đồng hồ người ta chuyển ông Srikesh Kumar vào nhà xác. Khi các thành viên của gia đình Srikesh Kumar đến, người đầu tiên phát hiện ra ông vẫn còn sống là em dâu Madhu Bala.

Tất cả mọi người dường như không thể tin vào mắt mình. 'Anh ấy chưa chết, nhìn kìa anh ấy vẫn còn thở. Làm sao xảy ra chuyện này? Nhìn anh ấy như muốn nói điều gì đó', Madhu Bala cho biết.

Bác sĩ Shiv Singh cho biết: 'Đây là một trong những trường hợp hiếm hoi nhất mà tôi từng biết đến. Chúng tôi không thể gọi đó là sơ suất. Rõ ràng đó là một điều kỳ diệu'.

Hiện tại, ông Srikesh Kumar vẫn hôn mê và đang được điều trị tại một trung tâm y tế ở Meerut.

Hồi đầu năm 2021, nạn nhân vụ tai nạn đường bộ Shankar Shanmukh Gombi bất ngờ tỉnh lại trước giờ khám nghiệm tử thi.

Người đàn ông 27 tuổi bị chấn thương đầu nghiêm trọng sau vụ va chạm xe máy ở Mahalingapur, Ấn Độ. Theo bác sĩ điều trị cho anh ta, Shankar Shanmukh Gombi đã không còn dấu hiệu sự sống, họ rút ống thở và tuyên bố anh đã chết. Nhưng sau một thời gian, anh tỉnh lại vào đúng thời điểm trước khi khám nghiệm tử thi.

Theo Hoàng Dung (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục