Tránh lây virus, ban nhạc biểu diễn trong bong bóng khổng lồ

Đoạn clip ghi hình buổi biểu diễn cho thấy ban nhạc rock The Flaming Lips cùng khán giả đều đã 'cháy hết mình' mặc dù phải chui bên trong 100 quả bóng bơm hơi trong suốt.

19/10/2020 17:26

Kênh truyền hình CNN đưa tin sự kiện âm nhạc độc đáo trên, vừa diễn ra tại thành phố Oklahoma (Mỹ), được cho là cuộc thử nghiệm cho một mô hình biểu diễn trong tương lai.

Suốt buổi trình diễn, The Flaming Lips vẫn tuân thủ được yêu cầu giãn cách xã hội khi các thành viên cùng người hâm mộ đều xuất hiện trong các quả bóng nhựa kín và riêng biệt. (Xem video dưới đây. Nguồn: CNN)

 

 

Ban nhạc đã chơi hai bài hát trong album mới 'American Head at The Criterion'. Nhóm trưởng Wayne Coyne chia sẻ: 'Tôi thích cách biểu diễn như vậy bởi bạn vẫn có thể phấn khích hết cỡ, la hét hết cỡ mà không thể lây nhiễm cho người bên cạnh'. Theo Coyne, hình thức biểu diễn này hoàn toàn an toàn.

Dayzie Smith, người hâm mộ của The Flaming Lips, nói: 'Quả bóng rất to nên không hề gây cảm giác ngột ngạt. Âm thanh bị biến đổi đôi chút, giống như dưới nước, không nhiều nhưng vẫn đủ để nhận ra'.

Trước đó, hồi tháng 8, ca sĩ Sam Fender đã tổ chức buổi diễn giãn cách xã hội đầu tiên trên thế giới. 2.500 khán giả đã đến nghe chàng trai trẻ này hát. Họ được sắp xếp ngồi trong các hàng rào tách biệt, cách xa nhau.

Theo Hoàng Trang/baotintuc.vn
Tin cùng chuyên mục