Vừa diễn xong, ảo thuật gia liền bỏ chạy nhưng điều bất ngờ lại ở dưới tấm vải

Màn ảo thuật đã tạo nên tên tuổi cho ảo thuật gia người Mỹ này sẽ khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

01/03/2021 09:26

Vừa diễn xong, ảo thuật gia liền bỏ chạy nhưng điều bất ngờ lại ở dưới tấm vải 0

Ảnh: Cắt từ video trong bài

Criss Angel là một ảo thuật gia người Mỹ vô cùng nổi tiếng, dưới đây là một trong những màn ảo thuật ngoài trời vô cùng ấn tượng của anh.

Đầu tiên ảo thuật gia mời 2 cô gái tham gia buổi diễn, họ sẽ giúp anh trải một tấm vải lên mặt đất.

Điều bất ngờ là khi tấm vải phủ lên mặt đất cũng là lúc khán giả phải bất ngờ khi một bóng người xuất hiện trong tấm vải. Nhà ảo thuật tái diễn màn ảo thuật một lần nữa rồi bỏ chạy và lần này người xuất hiện dưới tấm vải lại chính là... nhà ảo thuật!

Xem video:

Giải mã màn ảo thuật

Nhiều người sẽ cho rằng có một người trợ lý đã trốn ở dưới đống cát rồi ngoi lên nhưng điều đó sẽ không thể lý giải màn ảo thuật thứ hai (ngoài ra toàn thân cô gái xuất hiện dưới tấm khăn cũng không hề dính cát).

Bí mật nằm ở quy luật phối cảnh, nhà ảo thuật đã khéo léo che giấu một ụ cát (bằng góc quay của camera) để mọi người không nhìn thấy những người trợ lý ẩn nấp sau đó. Ngay khi nhà ảo thuật chuẩn bị phủ tấm vải lên mặt cát thì camera sẽ hạ thấp xuống để che đi ụ cát này.

Ở màn đầu tiên, cô gái trợ lý sẽ từ ụ cát chui vào tấm vải khi ảo thuật gia kéo tấm vải lên, trong màn ảo thuật thứ hai thì một người trợ lý nam (ăn mặc giống hệt nhà ảo thuật) sẽ từ ụ cát chui vào tấm vải và thay thế vị trí nhà ảo thuật.

Nhà ảo thuật sẽ trốn vào bên trong tấm vải trong khi người trợ lý nam tiến hành biểu diễn, người 'mạo danh' này sẽ chạy đi ngay sau khi kết thúc màn ảo thuật và khán giả sẽ phải bất ngờ khi ảo thuật gia lại đang ở trước mặt họ.

Xem video:

Theo Hoa Hướng Dương/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục