2 tháng đầu năm có 4 con giáp gặp thời đổi vận, làm gì cũng dễ phát đạt, giàu có

Thời điểm từ bây giờ đến hết tháng 2 âm là lúc mà 4 con giáp này được thần tài chiếu cố, có nhiều cơ hội kiếm tiền để trở nên giàu có, dư dả.

04/02/2020 09:00

Sau khi những ngày tết nhất qua đi, chúng ta lại quay trở lại với cuộc sống bình thường, hoặc nỗ lực hết mình cho công việc hiện tại, hoặc đi tìm kiếm những cơ hội phát triển mới để mong có một năm sung túc, đủ đầy.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong 2 tháng đầu năm có 4 con giáp đặc biệt gặp thuận lợi về đường công danh, sự nghiệp, kiếm tiền, nếu biết tận dụng tốt thì không lo cuộc sống thiếu thốn, thậm chí còn có thể tích cóp được kha khá cho năm nay.

Hãy cùng xem bạn có thuộc một trong số 4 con giáp dưới đây không nhé.

Tuổi Mão

Trong cuộc sống hàng ngày, mèo với chuột được coi như những kẻ thù không đội trời chung của nhau, vì mèo thường bắt chuột để ăn. Song về mặt phong thủy, 2 con giáp này được cho là khá tương hợp, do Mão thuộc hành Mộc, thuộc Âm, còn Tý thuộc hành Thủy, thuộc Dương. Thủy dưỡng Mộc, nên trong năm Canh Tý, tuổi Mão được hưởng nhiều cái lợi, lợi nhất là về đường công danh, sự nghiệp, kiếm tiền.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Nếu như các con giáp khác phải chờ đợi đến giữa năm, thậm chí cuối năm Canh Tý mới có thể phát tài, phát lộc, thì tuổi Mão có thể đã có được điều tuyệt vời này ngay từ tháng 1 âm. Tử vi học có nói, tháng 1 âm là thời kỳ thịnh vượng nhất vào đầu năm của tuổi Mão. Chỉ cần năng động, chịu khó vận động, chấp nhận thử thách thì sẽ rất dễ mang về nhiều thành tựu cho bản thân.

Bên cạnh đó, tuổi Mão được cho là những người sống ngay thẳng, nhiều khi quá thẳng thắn nên dễ làm người khác mất lòng. Nếu họ biết tiết chế cái tôi và khéo léo hơn trong giao tiếp thì năm Canh Tý 2020 sẽ là lúc họ gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Mùi

Xét về Âm - Dương thì Mùi thuộc Âm nên khi đi cặp với Tý, vốn thuộc Dương thì cũng khá hợp nhau. Chính vì vậy, năm Canh Tý 2020 cũng được cho là một năm tốt lành của tuổi Mùi, và nó được thể hiện ngay ở tháng 1 âm đầu năm và kéo dài qua cả tháng 2 âm.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, hiếm có con giáp nào có thể gặp may mắn xuyên suốt trong cả 2 tháng đầu năm như vậy, những cơ hội tốt được cho là sẽ đến với họ liên tục nên tuổi Mùi nên tận dụng thật tốt cơ hội này, thực hiện những kế hoạch mà họ ấp ủ bấy lâu để có thể tạo ra những bước ngoặt trong sự nghiệp của mình.

Chỉ có một điều duy nhất mà tuổi Mùi nên lưu ý đó là chuyện chi tiêu. Đa số tuổi Mùi là những người rất hào phóng, rộng rãi, chi tiêu ít khi so đo, tính toán. Trong một số trường hợp, đây là ưu điểm của họ, song trong những trường hợp khác, nó khiến những người thân của họ lo lắng. Chính vì vậy, bên cạnh việc kiếm tiền, tuổi Mùi cũng nên học cách quản lý tài chính tốt của tuổi Tý để có cách chi tiêu hợp lý hơn.

Tuổi Dậu

Theo Ngũ hành, Dậu thuộc Kim, Tý thuộc Thủy, còn theo thuyết Âm - Dương thì Dậu là Âm, Tý là Dương, nên có thể nói Tý và Dậu có mối quan hệ vô cùng tương hợp. Điều này giải thích cho việc trong năm Canh Tý, Dậu nằm trong số những con giáp may mắn nhất, với nhiều tháng thuận lợi nhất, cả sự nghiệp lẫn gia đạo sẽ đều viên mãn, sung túc, khiến nhiều con giáp khác phải ghen tị.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Đầu xuôi thì đuôi lọt, tử vi học có nói, ngay từ tháng 1 âm, Dậu đã được thần tài ưu ái, ban cho nhiều cơ hội tốt trong công việc, mở ra một năm suôn sẻ và hanh thông trước mắt.

Vốn là những người chăm chỉ, thông minh tinh tường và có khả năng phán đoán tốt, tuổi Dậu được cho là nếu biết phát huy thì sẽ rất dễ thu về thành tựu, biến năm Canh Tý 2020 trở thành một dấu ấn khó quên trong sự nghiệp của họ.

Tuổi Tuất

Theo thuyết Ngũ hành, Tý thuộc hành Thủy, còn Tuất thuộc hành Thổ, Thủy của Tý và Thổ của Tuất có mối quan hệ hấp dẫn với Hỏa, mà Hỏa sinh Thổ, Hỏa có thể bảo vệ Tuất. Nếu Tuất gặp khó khăn trong công việc thì sẽ tìm được người giúp đỡ nên vận may trong công việc của Tuất trong năm Canh Tý rất lớn.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Chính vì thế, theo các chuyên gia phong thủy, Tuất mà gặp Tý thì giống như mưa rơi trên núi, tức là một điều vô cùng tốt lành. Là một trong những con giáp có vận đỏ nhất trong năm Canh Tý 2020, nên tuổi Tuất được cho là sẽ có thu nhập tăng cao hơn nhiều so với năm trước, nếu có cơ hội chuyển việc thì nên nắm bắt ngay.

Tử vi học có nói, tuổi Tuất sẽ nhận lộc trời cho vào tháng 2 âm nên cần chuẩn bị thật tốt mọi nguồn lực để hiện thực hóa kế hoạch làm ăn đã ấp ủ bấy lâu vào thời điểm này, vì sẽ dễ thành công nhất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year & Chinese Fortune Calendar

Theo Thanh Hương/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều