24/1 tức thứ Hai ngày 22/12 Âm lịch, những con giáp nào cần thận trọng kẻo vận xui 'xung đột, phát tài'!

Ngày 24 tháng Giêng, thứ Hai, ngày 22 tháng Chạp âm lịch, con giáp nào nên cẩn trọng hơn? Làm thế nào để điều chỉnh tình thế?

24/01/2022 14:05

Ngựa

Ngũ hành của Ngọ thuộc hỏa, ngày Đinh Sửu là thiên tai triệt khô, Ngọ hỏa và năm, tháng, dương hại nhau, dễ sinh mâu thuẫn, thiệt hại, vì vậy nếu là con giáp Ngọ, nên sử dụng sự tĩnh tặng, thận trọng, không chủ động tấn công. Cần hướng về nhân quả, tìm ưu điểm tránh nhược điểm, không tổ chức ăn mừng, hợp tác mở rộng. Cẩn thận với các vụ kiện không chính thức, kẻo phá sản, tổn thương tài chính,...

Điểm điều chỉnh: Các cành thuộc hành thổ gây hại cho nhau, hướng Đông Bắc dễ gây sát thương cho con giáp, đối với những việc quan trọng thì cố gắng tránh vị trí này. Quần áo màu đen hoặc vàng là bất lợi, hãy cố gắng tránh; quần áo màu xanh lá cây, xanh lam nhạt hoặc xanh lục đỏ sẽ hữu ích.

Những người sinh năm con Dê nên duy trì sự tập trung, kiên định và giữ im lặng, khi xuất hiện tại những sự kiện lớn. Hãy tận dụng tình hình, chú ý đến những thay đổi và đừng bốc đồng. Không hợp với các giao dịch hợp tác, hữu nghị, đàm phán,… và đề phòng xung đột, phá tài, thiệt hại,...

Điểm điều chỉnh: Hướng Đông Bắc dễ mang họa cho người cầm tinh con Dê, đối với việc quan trọng nên tránh vị trí này. Nếu cần, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của con giáp Mão. Màu đỏ xanh hoặc đỏ vàng với quần áo có thể giảm bớt áp lực xung đột.

Chó

Ngũ hành của con chó thuộc thổ, tọa ở cung khô, hạn mặt trời lạnh, vận thế không tốt, dấu hiệu nhận biết Tuất nên bình tĩnh điềm đạm, kiểm soát rủi ro. Phải khiêm tốn, thận trọng, phân biệt thiện ác, không hợp tác tụ tập, mở rộng buôn bán,… đề phòng xung đột, tranh chấp, hao tài tốn của.

Điểm điều chỉnh: Nhánh thổ xấu thì phạt ác, hướng đông bắc dễ mang họa cho người tuổi Tuất, những việc quan trọng nên tránh hết sức có thể. Màu đỏ xanh hoặc đỏ vàng với quần áo sẽ giúp giải tỏa áp lực xung đột.

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

Theo Hồ Yên/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục