3 con giáp đã giàu lại thêm giàu, năm Canh Tý lộc chảy vào túi ngay từ tháng 1 âm

Theo các chuyên gia phong thủy, 3 con giáp sau được cho là vô cùng tốt số, được hưởng lộc trời từ cuối năm ngoái sang đến đầu năm nay, và còn kéo dài tới cuối năm Canh Tý.

28/01/2020 10:00

Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp đặc biệt được hưởng hồng phúc của trời đất, có vận đỏ kéo dài từ cuối năm Kỷ Hợi 2019 sang cả năm Canh Tý 2020, đặc biệt gặp nhiều may mắn ngay từ đầu tháng 1 âm này.

Chính vì vậy, những con giáp này được gọi là những con giáp 'đã may mắn lại càng thêm may mắn, đã giàu lại càng thêm giàu'.

Hãy cùng xem bạn có thuộc trong số 3 con giáp này không nhé.

Tuổi Mão

Trong năm Canh Tý, tuổi Mão là một trong số ít những con giáp có nhiều quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống. Đây là một may mắn đặc biệt, vì tuổi Mão là những người không giỏi kỹ năng ngoại giao, quan hệ. Thậm chí họ hầu như chẳng bao giờ cầu xin sự giúp đỡ của ai, gặp khó khăn đến mấy cũng tự mình giải quyết.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Chính vì thế, khi có quý nhân âm thầm đứng sau giúp đỡ cho công việc của họ hanh thông thì tuổi Mão, vốn thông minh và chăm chỉ, có thể phất lên như diều gặp gió. Cộng với sự may mắn kéo dài từ cuối năm Kỷ Hợi tạo đà cho bước phát triển mới trong sự nghiệp của năm nay nên năm Canh Tý có thể nói là thời điểm vô cùng thuận lợi để tuổi Mão làm giàu, đổi vận, tiến lên một nấc mới trong chuyện công danh.

Người ta nói, 'Đầu xuôi đuôi lọt, nên với những tài lộc tuyệt vời mà tuổi Mão nhận được ngay từ tháng 1 âm này, tiếp tục kéo dài qua các tháng 1, 5, 6, 10 và 12, các chuyên gia phong thủy tin rằng tuổi Mão sẽ còn tiếp tục đạt được những thành tựu đáng tự hào nữa trong năm Canh Tý 2020.

Tuổi Mùi

Có thể nói, tuổi Mùi là một trong số ít các con giáp gặp được 2 năm may mắn liên tiếp là năm Kỷ Hợi 2019 và năm Canh Tý 2020. Trong năm Kỷ Hợi 2019, càng về cuối năm thì tuổi Mùi càng nhận được nhiều lộc trời, với những bước tiến vững chắc trong chuyện sự nghiệp và chuyện tình cảm.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Sang năm Canh Tý, họ tiếp tục được thần tài ưu ái, trợ giúp hết sức trên con đường kiếm ăn, làm giàu, với những cơ hội tốt đẹp mà không phải ai muốn cũng có được.

Tử vi học có nói, tuổi Mùi sẽ có 2 tháng đầu năm Canh Tý vô cùng thuận lợi, suôn sẻ, hầu như làm gì cũng thành công rực rỡ, kiếm được những khoản tiền mà trước đây họ có nằm mơ cũng không dám nghĩ đến. Đặc biệt, may mắn này sẽ còn theo họ tới giữa năm và cuối năm (cụ thể là tháng 1, 2, 5, 9, 10) và giúp họ tích cóp được không ít của cải, tiền bạc.

Tuy nhiên, tuổi Mùi cũng là một trong những con giáp rộng rãi, phóng khoáng, kiếm được nhanh, tiêu cũng chóng nên họ được khuyên là nên biết phân chia nguồn tiền để chi tiêu cho hợp lý song vẫn luôn phải có một khoản dành để tiết kiệm dự phòng, và một khoản tái đầu tư để giữ cho lợi nhuận được duy trì lâu dài.

Tuổi Dậu

Trong năm Kỷ Hợi 2019, tuổi Dậu có 2 giai đoạn may mắn rơi vào đầu năm và cuối năm. Từ khoảng giữa tháng Chạp trở ra, họ liên tiếp nhận được nhiều tin vui, sức khỏe được cải thiện rõ rệt, gia đình hòa thuận, êm ấm, và nhất là nhiều cơ hội hứa hẹn trong chuyện công danh, sự nghiệp.

(Ảnh minh họa: Internet)

(Ảnh minh họa: Internet)

Sang đến đầu năm Canh Tý, tuổi Dậu lại gặp được vận đỏ ngay từ những ngày đầu năm, được cho là làm gì cũng thành công, thu về kết quả mỹ mãn, tạo đà thăng tiến cho công việc làm ăn ngày càng thuận lợi, suôn sẻ.

Đặc biệt, trong năm 2020, tuổi Dậu là một trong số những con giáp may mắn nhất, với 6 tháng hanh thông kéo dài từ tháng 1 qua giữa năm cho tới tận tháng 12 (cụ thể là tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12), nên với những người thông minh, chăm chỉ và biết nỗ lực thì không lo thiếu tiền tiêu. Chính vì vậy, có thể nói tuổi Dậu đã giàu lại càng thêm giàu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese New Year

Theo Thanh Hương/Thegioitre.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều