#Tử vi 12 con giáp

3 con giáp tháng 10 đỏ vận, tháng 11 hứng lộc, tháng 12 đổi đời

Trong vòng 3 tháng tới (tháng 10, tháng 11 và tháng 12/2023), ba con giáp sau đây may mắn đủ đường, tài lộc tụ về giúp cuộc sống giàu sang hơn bao giờ hết.

15/09/2023 18:00

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dần: Người tuổi Dần có tài nhưng hiếu thắng. Họ thích sự cạnh tranh rõ ràng và sòng phẳng trong công việc. Họ mong muốn được thể hiện khả năng và sự tự tin của bản thân.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này có khả năng tập trung và thích ứng nhanh với môi trường làm việc. Họ nhạy bén với các tình huống ứng xử và luôn thân thiện với đồng nghiệp xung quanh.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 10 tới đây, con giáp này vận trình lên cao, số mệnh đỏ như son. Sang tháng 11, họ được Thần Tài ban nhiều lộc lá. Đến tháng 12 họ bung lụa, cuộc đời sang trang mới giàu có và phú quý bạt ngàn.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Dậu: Người tuổi Dậu cầu tiến, luôn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Dù xuất phát điểm của họ thấp hơn người khác nhưng ý chí quyết tâm và mạnh mẽ giúp họ vượt qua nhiều khó khăn, cải thiện cuộc sống từng ngày.

Nội dung chú thích ảnh

Con giáp này xởi lởi chuyện tiền bạc, họ ít khi tính toán thiệt hơn với bạn bè và người thân. Họ thường được quý nhân giúp đỡ, ơn trên che chở nên ít khi gặp tai ương, vận hạn.

Nội dung chú thích ảnh

Trong tháng 10, người tuổi Dậu liên tục gặp được vận may trong công việc. Tháng 11, họ bắt đầu nhận lộc từ ơn trên, sang tháng 12, họ chính thức trở thành đại gia với số tài sản kếch xù có được từ việc làm ăn.

Nội dung chú thích ảnh

Tuổi Hợi: Người tuổi Hợi luôn giữ chữ tín và là một cấp dưới trung thành, luôn đặt lợi ích chung lên trên hết. Nhờ vậy, họ được cấp trên xem trọng và luôn giao phó những nhiệm vụ chủ chốt trong công ty.

Nội dung chú thích ảnh

Người tuổi Hợi chậm mà chắc. Họ không vội vàng và thường suy xét kỹ càng trước khi đưa ra quyết định gì đó.

Nội dung chú thích ảnh

Tháng 10 tới đây, người tuổi Hợi số đỏ như son, làm việc gì cũng thuận lợi và may mắn. Đến tháng 11, họ thu về nhiều lộc lá sau những nỗ lực và quyết tâm của mình. Sáng tháng 12, cuộc đời của họ bước sang trang mới với nhiều tiền bạc và của cải chất đống.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc

Theo Song Hà/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục