3 con giáp xui xẻo tuần mới (13 - 19/12): Tiểu nhân quấy phá, tài lộc bấp bênh, khó khăn chồng chất

Chia buồn với 3 con giáp xui xẻo trong tuần mới (13 - 19/12), hãy hết sức cẩn trọng.

12/12/2021 20:13

google_Tiin.vn

Tuổi Tý

3 con giáp xui xẻo tuần mới (13 - 19/12): Tiểu nhân quấy phá, tài lộc bấp bênh, khó khăn chồng chất 0

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng từ ngày 13 - 19/12/2021, vận trình của tuổi Tý gặp nhiều khó khăn, công việc có thăng trầm bất định. Con giáp này có những kế hoạch của riêng mình trong công việc nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng diễn ra đúng như ý muốn. Thậm chí có những lúc trục trặc xảy ra ở phút chót khiến con giáp này vô cùng nản lòng.

Nhất là khi ngay từ đầu tuần đã bị tiểu nhân quấy phá, tuy vẫn bản mệnh giữ được vị trí đang có nhưng cũng khá vất vả. Càng những lúc như vậy, con giáp này càng cần phải nhắc bản thân tập trung vào công việc bởi thời điểm này có nhiều thử thách đặt ra, đây không phải là lúc tuổi Tý để những suy nghĩ vẩn vơ trôi trong tâm trí mình.

Chuyện tình cảm không như ý cũng là điều tuổi Tý cũng cần phải quan tâm trong tuần này, bởi đang có người thứ ba muốn xen vào giữa mối quan hệ của hai bạn đấy. Có nhiều lúc bạn thực sự muốn đặt dấu chấm hết cho chuyện tình cảm này vì quá mệt mỏi với những trận cãi vã và ghen tuông. Tuy nhiên, bạn đừng nên suy nghĩ tiêu cực quá, hãy thẳng thắn với nhau để giải quyết mọi vấn đề.

Tuổi Dần

3 con giáp xui xẻo tuần mới (13 - 19/12): Tiểu nhân quấy phá, tài lộc bấp bênh, khó khăn chồng chất 1

Người tuổi Dần có một tuần dự báo hung vận khá lớn. Các sự cố liên tiếp xuất hiện nhắc nhở bạn về những tai họa có thể xảy ra không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự an toàn của bản mệnh mà còn khiến công việc, cuộc sống chịu nhiều tác động liên đới.

Họa tiểu nhân rình rập, bạn dễ bị đẩy đưa rồi mắc phải những sai lầm khó có thể sửa chữa được chỉ trong ngày một ngày hai. Càng những lúc như vậy, bạn càng cần phải nỗ lực nhiều hơn, thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói cũng như từng hành động của mình.

Tình hình tài chính trong tuần không quá lý tưởng. Thậm chí bạn còn có nguy cơ bị hao hụt một khoản không nhỏ do bị kẻ xấu lừa gạt, lợi dụng. Nguyên nhân bắt nguồn từ chính sự chủ quan của bạn mà ra, hãy coi như đây là bài học đắt giá cho những lần sau.

Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi gặp phải nhiều khó khăn trong việc nuôi vun đắp và bồi dưỡng cảm xúc. Dù đã cố gắng rất nhiều nhưng những rào cản, khúc mắc trong lòng của bản mệnh và người ấy vẫn còn. Đôi bên không cảm thấy thoải mái và tin tưởng ở nửa kia của mình như trước nữa.

Tuổi Ngọ

3 con giáp xui xẻo tuần mới (13 - 19/12): Tiểu nhân quấy phá, tài lộc bấp bênh, khó khăn chồng chất 2

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng, muốn vượt qua khó khăn, người tuổi Ngọ cần cố gắng không đầu hàng nghịch cảnh, đặc biệt là trong thời điểm đầu tuần. Thời điểm này, bạn thường phải làm mọi việc một mình, thậm chí phải nhận lời gièm pha của mọi người xung quanh.

Bạn cần phải có nghị lực để bỏ ngoài tai những lời sai trái và tiếp tục tập trung vào nhiệm vụ. Tuy nhiên, vì xung quanh vẫn còn không ít kẻ xấu tìm cách hãm hại nên bạn cũng luôn cần có lòng đề phòng mọi người. Đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Tình hình tài lộc không có nhiều biến chuyển trong tuần này, chỉ những người tập trung vào công việc chính mới có thể nhận được một khoản thu kha khá. Vì thế, con giáp xui xẻo tuần này không nên dành quá nhiều thời gian cho các công việc ngoài lề, khiến các công việc chính lỡ dở, đồng tiền khó chảy về túi.

Tình cảm của con giáp này đang rơi vào khoảng lặng. Bạn luôn là người thụ động, khiến đối phương cảm thấy dường như bạn không mặn mà với chuyện tình cảm này. Đừng ngại ngần khi thể hiện sự chân thành cho người ấy thấy nhé, một buổi hẹn hò lãng mạn hay đơn giản một tin nhắn ngọt ngào sẽ giúp quan hệ của hai người được hâm nóng.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Theo Hoàng Khuông (TH)/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều